98 căn hộ Vinhomes Royal City được giao dịch thành công trong tháng ngâu

Ngày 03 tháng 11 năm 2015

Trong tháng ngâu vừa qua, Công ty CP Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc đã mở bán thành công các căn hộ tại Khu căn hộ cao cấp Vinhomes Royal City. Là đơn vị phân phối độc quyền tòa R4, chỉ trong tháng ngâu, Đất Xanh Miền Bắc đã giao dịch được gần 100 căn hộ thuộc tòa R4 này. Đây là Khu căn hộ hạng sang tại Hà Nội được rất nhiều khách hàng quan tâm trong thời gian vừa qua. Các căn hộ tại Chung cư Royal City có mức giá từ 37 triệu đồng/m2 (chưa VAT), đã gồm nội thất cao cấp và khách hàng có thể nhận nhà và sổ đỏ ngay.

Nguyên nhân khiến dự án này “Đắt như tôm tươi” ngay trong thời điểm tháng ngâu là do Chủ đầu tư đưa ra nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn như: Chiết khấu lên tới 7,5% tổng giá trị hợp đồng, miễn phí dịch vụ quản lý căn hộ trong vòng 10 năm, tặng học bổng tại các trường phổ thông liên cấp Vinschool Times City… Đặc biệt, khách hàng mua căn hộ trong tháng ngâu sẽ được tặng Ti vi LED 3D 55 inches màn hình cong công nghệ mới trị giá 50 triệu đồng  Hơn thế nữa, khách hàng mua căn hộ cao cấp tại Vinhomes Royal City sẽ được cấp sổ đỏ ngay. Đây là một điểm nhấn, là một sự khác biệt thu hút khách hàng trong thời điểm thị trường khó khăn hiện tại.

Chỉ trong tháng ngâu, Đất Xanh Miền Bắc đã mở bán Khu căn hộ hạng sang Vinhomes Royal City tại Hà Nội và Quảng Ninh. Không chỉ tại Hà Nội, buổi giới thiệu Khu căn hộ hạng sang Vinhomes Royal City tại thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) cũng rất thành công, hàng trăm khách hàng quan tâm đã tới tham dự chương trình. Ông Vũ Cương Quyết, Tổng giám đốc Công ty CP Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc cho biết, so với các dự án cao cấp khác, Vinhomes Royal City là khu căn hộ hạng sang tại Hà Nội được không chỉ người dân Hà Nội quan tâm mà còn có sức hấp dẫn đặc biệt đối với khách các Tỉnh.

 

khách hàng quan tâm tới royal city

Mở bán căn hộ Vinhomes Royal City tại Quảng Ninh

royal city

khuon vien trong royal city

Nhu cầu sở hữu một căn hộ tại Hà Nội để thuận tiện cho việc sinh hoạt, học tập và làm việc của của các đối tượng khách hàng là cần thiết. Bên cạnh đó, việc đầu tư vào các khu căn hộ cao cấp và cho thuê lại đang là một xu hướng và được đánh giá có nhiều lợi thế và hấp dẫn hơn so với các kênh đầu tư khác như vàng, chứng khoán... Đây chính là phương án đầu tư dài hạn, an toàn, hấp dẫn cùng với thu nhập bền vững hàng tháng từ việc cho thuê.

be boi trong chung cu royal city

can ho royal city

phong an trong chung cu royal city

 

 

 

Căn hộ Vinhomes Royal City, với sản phẩm mang chất lượng quốc tế, độc đáo và khác biệt, Khu căn hộ này luôn đứng đầu danh sách căn hộ cho thuê hạng sang. Hoạt động cho thuê căn hộ tại Vinhomes Royal City luôn sôi động. Nhu cầu cần thuê cao. Vị đại diện Đất Xanh Miền Bắc cũng cho biết “Kể từ khi Khu căn hộ Vinhomes Royal City đi vào sử dụng, hoạt động cho thuê của chúng tôi đối với Khu căn hộ này rất hiệu quả, trong khi đó, khách hàng mua căn hộ ở đây phần lớn lại có nhu cầu sử dụng để ở, nên nhiều khi số lượng căn hộ cho thuê không đáp ứng đủ nhu cầu thuê. Chúng tôi cũng đang rất cần nguồn sản phẩm cho thuê ổn định và đa dạng để đáp ứng nhu cầu khách hàng thuê. Khách thuê phần lớn đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Khách châu Âu và một số gia đình người Việt trẻ có thu nhập cao. Để thuận tiện cho khách hàng, đối với các khách hàng tại các tỉnh, nếu khách hàng mua căn hộ Royal City với mục đích đầu tư và cho thuê lại, chúng tôi sẽ rất sẵng lòng làm đại diện cho thuê các căn hộ này. Việc duy nhất khách hàng của chúng tôi phải làm là ủy quyền cho Đất Xanh Miền Bắc cho thuê lại căn hộ của họ, hiện tại, chúng tôi đang cho thuê căn hộ tại Vinhomes Royal City với mức giá giao động mức 30 – 35 triệu đồng/căn/tháng”.

phong ngu chung cu royal city

 

Ngoài lợi thế cho thuê dễ dàng, một trong những lý do khiến Khu chung cư hạng sang Vinhomes Royal City trở thành nổi bật, vượt trội và được khách hàng lựa chọn chính là tính pháp lý. Trong khi nhiều khu chung cư bàn giao nhà đã lâu nhưng vẫn chưa có sổ đỏ, thì hiện tại, hầu hết các căn hộ Vinhomes Royal City đã có sổ đỏ và khách hàng khi mua căn hộ tại đây, muộn nhất là sau 3 tháng sẽ được cấp sổ đỏ. Đối với người Việt Nam, sổ đỏ là tài sản của chủ sở hữu, là sự thể hiện cao nhất về thủ thục pháp lý cũng như quyền sở hữu đối với căn hộ đó, có thể sử dụng trong các giao dịch mua bán, vay mượn, thế chấp… trong các trường hợp cần thiết. Sổ đỏ cũng là một trong những giấy tờ pháp lý quan trọng nhất đối với các cá nhân mua căn hộ với mục đích đầu tư.

Các căn hộ Vinhomes Royal City được thiết kế có từ 2 – 4 phòng ngủ, bố trí nội thất cao cấp đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt và nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình. Chất lượng cuộc sống ở khu căn hộ Vinhomes Royal City thực sự đẳng cấp. Không gian sống yên bình, các tiện ích, dịch vụ đầy đủ và tuyệt vời. Đặc biệt, dịch vụ Vinhomes cung cấp các dịch vụ tại gia 24/7 với tiêu chuẩn khách sạn 5 sao đến từng gia đình như: dọn dẹp, giặt là, ẩm thực, đặt vé máy bay, photocopy hay các dịch vụ hỗ trợ kĩ thuật… Ngoài ra, Khu Club House phục vụ không gian sinh hoạt cộng đồng tiêu chuẩn Quốc tế hiện đang được hoàn thiện tại tầng 1 của tòa R4.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty CP Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Tầng 18, Center Building, 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 04.6263.8181

Hotline: 0936.90.91.91 – 0942.68.91.91 – 0914.42.91.91

Tin Tức Khác

vi
phải
Bên trái