GIỚI THIỆU EVENT “ĐẦU XUÂN TƯNG BỪNG HÁI LỘC” DỰ ÁN MULBERRY LANE, LÀNG VIỆT KIỀU CHÂU ÂU, HÀ ĐÔNG, HÀ NỘI

Ngày 13 tháng 11 năm 2015

Dự án Mulberry Lane  được đầu tư và phát triển bởi Công ty TNHH CapitaLand, kết hợp với Công ty cổ phần đầu tư và phát triển hạ tầng Hoàng Thành.  Đại diện phân phối bán hàng Tổng công ty Đất Xanh Miền Bắc. Tọa lạc tại khu đô thị mới Mỗ Lao, vùng đất nổi tiếng với nghề dệt lụa truyền thống, Mulberry Lane được lấy ý tưởng từ quá trình dệt lụa từ lá dâu tằm. Con tằm ăn lá dâu sẽ nhả tơ mượt mà óng ả…cũng như Mulberry Lane sẽ tạo nên phong cách sống mà bạn hằng mơ ước. Hãy tận hưởng sự quý phái như nhung lụa và biến ước mơ của bạn về một cuộc sống tốt đẹp và sang trọng trở thành hiện thực tại Mulberry Lane.

 

Đây là một công trình  bao gồm 5 tòa nhà, cao từ 27 đến 35 tầng, 5 tầng nổi để xe và cung cấp 1478 căn hộ được thiết kế theo phong cách Singapore. Thêm vào đó, dự án còn có các hạng mục như khu vực bán lẻ, bể bơi, phòng tập gym, sân bóng rổ, cầu lông, sân tập golf mini, sân chơi cho trẻ em cả trong nhà và ngoài trời... Tất cả các hạng mục này được thiết kế dành riêng cho cư dân dự án. Việc ra vào dự án được kiểm soát hoàn toàn bằng thẻ từ để tránh người ngoài thâm nhập gây ảnh hưởng đến chất lượng sống.

Tọa lạc tại khu vực trung tâm mới của Hà Nội , thuận tiện và dễ dàng đi vào trung tâm Hà Nội và sân bay Nội Bài (Câu này không hiểu rõ ý). Những cơ sở hạ tầng hiện đại sẽ được hoàn thành trong thời gian tới như đường Lê Văn Lương nối dài sẽ mở ra một hướng đi khác, kết nối dự án thuận tiện hơn với trung tâm thành phố, tàu điện trên cao Hà Đông – Cát Linh sẽ dự kiến hoàn thiện năm 2016

Chung cư Mulberry Lane cũng được bao quanh bởi rất nhiều trường đại học.và  những tiện ích dân sinh khác.

Đại diện nhà phân phối Ông Vũ Cương Quyết, TGĐ Đất Xanh Miền Bắc nhận định: “Bước sang năm 2014, thị trường đầu năm đã có những dấu hiệu ấm hơn, tuy vậy khách mua nhà nên chọn các dự án có tiến độ tốt, pháp lý đầy đủ, năng lực chủ đầu tư uy tín.”

 Mulberry Lane được phân phối bởi Tổng Công Ty Đất Xanh Miền Bắc  Thông tin chi tiết chương trình ưu đãi và các dự án, liên hệ Sàn giao dịch Bất động sản Đất Xanh Miền Bắc . Hotline: 0942.68.91.91.

Tin Tức Khác

vi
phải
Bên trái