Liên minh G5 ưu đãi khách mua nhà đầu xuân

Ngày 03 tháng 11 năm 2015
Khách hàng tham gia chương trình "Đầu năm mua nhà - Hái lộc mừng xuân" sẽ có cơ hội mua căn hộ cao cấp Thang Long Number One với nhiều ưu đãi. 

Theo đó, khách hàng mua nhà tại dự án Thang Long Number One sẽ được giảm đến 50 triệu đồng một căn (chương trình chỉ áp dụng cho 20 khách hàng đầu tiên). Ngoài ra, chủ đầu tư Viglacera còn dành tặng nhiều phần quà khác cho tất cả khách hàng tham dự chương trình. 

1.jpg

Dự án Thang Long Number One.

Tọa lạc tại số 1 Đại lộ Thăng Long, dự án Thang Long Number One gồm hai tòa nhà cao 40 tầng với hơn 1.000 căn hộ chung cư cao cấp, đáp ứng đầy đủ tiêu chí của một tòa nhà xanh, tiết kiệm năng lượng và có độ an toàn cao.

Cư dân nơi đây sẽ được sống trong bầu không khí trong lành, không gian thoáng đãng nhờ thiết kế hạ tầng cây xanh, hồ nước của dự án và các công viên, hồ điều hòa của khu vực xung quanh, tạo môi trường sống hiện đại, tiện ích và thư thái sau một ngày làm việc căng thẳng.

2.jpg

Môi trường thiên nhiên trong lành bao quanh dự án.

Cao thứ 3 Hà Nội, Thang Long Number One được đánh giá là một trong những tòa nhà đầu tiên tại Việt Nam có thiết kế cao nhất về mức độ an toàn và chịu lực bền vững của công trình. Tòa nhà có thể chịu tải trọng động đất lên đến cấp 8.

Thăng Long Number One còn cung cấp một khu văn phòng hiện đại, không gian làm việc chuyên nghiệp. Khu thương mại mua sắm sầm uất với những thương hiệu nổi tiếng thế giới. Kèm theo là tổ hợp chung cư với đầy đủ các dịch vụ tiện ích trường học, khu vui chơi giải trí, khu tập thể thao… Dự án đang trong quá trình hoàn thiện và dự kiến bàn giao nhà cho khách hàng vào quý II/2014.

4.jpg

Khu thể thao tại dự án Thang Long Number One. Thông tin chi tiết chương trình ưu đãi và các dự án, liên hệ Sàn giao dịch Bất động sản Đất Xanh Miền Bắc (0936909191).

Đại diện Liên minh G5 cho biết, trong năm 2013, G5 đã tổ chức tiếp thị và phân phối thành công trên 10 dự án với quy mô hàng nghìn căn hộ, tổng cộng đã giao dịch thành công 1.485 sản phẩm. Trong năm 2014, Liên minh G5 đặt mục tiêu giao dịch thành công tối thiểu 2.000-2.500 sản phẩm.

Tin Tức Khác

vi
phải
Bên trái