G5 đặt mục tiêu bán 2.500 căn hộ trong năm 2014

Ngày 13 tháng 11 năm 2015

Trong hai ngày 11-12/01/2014 vừa qua, Liên minh BĐS G5 đã tổ chức sự kiện thường niên “Mua nhà đón Tết, rước lộc mừng Xuân” mang lại cơ hội mua nhà cuối năm cho khách hàng với những chương trình khuyến mại lớn, thay cho lời tri ân khách hàng đã ủng hộ Liên minh G5 trong năm tài khóa 2013 với bối cảnh nền kinh tế vẫn còn nhiều khó khăn và thị trường bất động sản cũng không ấm lên nhiều như kỳ vọng.

 Trong 2 ngày diễn ra sự kiện, Liên minh G5 cùng các chủ đầu tư đã mang đến cho khách hàng nhiều chương trình quà tặng tri ân hấp dẫn với tổng trị giá lên tới 9 tỷ đồng, cùng hàng trăm quà tặng ý nghĩa cho khách hàng tham dự. Chương trình “Mua nhà đón Tết, rước lộc mừng Xuân” hàng năm cũng là dịp tổng kết hoạt động và khẳng định cam kết của Liên minh G5 với khách hàng về sản phẩm các dự án mà Liên minh G5 thực hiện, đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng và cũng khẳng định vị thế hàng đầu của một hệ thống tiếp thị bất động sản chuyên nghiệp, uy tín, hiệu quả và quy mô.

Trong khuôn khổ chương trình “Mua nhà đón Tết, rước lộc mừng Xuân” năm nay, Liên minh G5 đã giới thiệu tới các khách hàng quan tâm phân khúc nhà ở cao cấp một số dự án tiêu biểu: Thang Long Number One, Ecopark, Discovery Complex…, Khách hàng cũng có thể lựa chọn những căn hộ nhận nhà ngay, hay một số dự án đang “hot” trên thị trường như chung cư Golden West Residence, Golden Silk hay HUD3 Tower. Các dự án giới thiệu trong chương trình nhận được sự quan tâm và phản hồi tích cực từ khách hàng. Con số hơn 800 lượt khách quan tâm và 30 sản phẩm giao dịch thành công ngay trong chương trình đã cho thấy rõ sức hút của những dự án G5 đã chọn lựa để tiếp thị và phân phối. Ngoài chương trình khuyến mại, 44 khách hàng mua và khách tham quan đã may mắn nhận các phần quà tri ân may mắn là các TV, máy giặt, Ipad, lò vi sóng …. từ các chương trình bốc thăm hàng ngày.

Tham gia “Mua nhà đón Tết, rước lộc mừng Xuân”, dự án Discovery Complex mang lại cho khách hàng chương trình khuyến mãi Vàng, với các giải thưởng 5 chỉ, 10 chỉ và 20 chỉ vàng 9999, bên cạnh đó, một dự án cao cấp khác là Thăng Long Number one cũng đồng loạt tặng quà trị giá 50.000.000đ cho mỗi căn hộ và chương trình bốc thăm hấp dẫn. Ở phân khúc trung bình, HUD3 tower giới thiệu chương trình mua nhà ở ngay với phần quà hấp dẫn 50.000.000đ, hay Golden West Residence cũng tung ra chương trình chiết khấu và bốc thăm trúng thưởng TV, Ipad, Lò vi sóng. Đặc biệt, căn hộ Rừng cọ Ecopark đưa ra cực nhiều ưu đãi, kèm theo voucher mua hàng điện máy 25 triệu đồng và bốc thăm nhận thêm quà.

Đây là một số trong những dự án Liên minh G5 đang thực hiện và tạo được sức hút trên thị trường cuối năm. Đại diện Liên minh G5 cho biết, trong năm 2013, G5 đã tổ chức tiếp thị và phân phối thành công trên 10 dự án với quy mô hàng ngàn căn hộ, tổng cộng đã giao dịch thành công 1.485 sản phẩm, đặc biệt trong quý IV/2013, số giao dịch tăng gần 500 sản phẩm. Đây là kết quả của quá trình lựa chọn những sản phẩm bất động sản đảm bảo chất lượng, tìm hiểu kĩ nhu cầu thị trường cùng phương châm đảm bảo lợi ích cao nhất cho khách hàng, kiên quyết nói “không” với cách kinh doanh chộp giật, không chuyên nghiệp và thiếu cam kết.

Bước sang năm 2014 – một năm được dự báo là thị trường bất động sản vẫn còn rất nhiều khó khăn, Liên minh G5 vẫn quyết tâm duy trì vị thế hệ thống tiếp thị bất động sản hàng đầu, đẩy mạnh hoạt động tư vấn, đầu tư các dự án hạng trung và cao cấp tại Hà Nội. Trong phương hướng hoạt động năm 2014, Liên minh G5 đặt mục tiêu giao dịch thành công tối thiểu 2.000 – 2.500 sản phẩm, các doanh nghiệp thuộc Liên minh sẽ đẩy mạnh hoạt động đầu tư, thu xếp đầu tư các dự án bất động sản với quy mô đầu tư lên tới hàng trăm tỷ đồng. Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Liên minh G5 sẽ chú trọng hơn nữa việc xây dựng một môi trường văn hóa và chuyên nghiệp, có tính cam kết cao, đồng thời cũng khẳng định tiếp tục phát huy thế mạnh của mình trong các hoạt động mang trách nhiệm xã hội như việc tổ chức Triển lãm bất động sản, tạo các liên kết cung - cầu, tham gia những hoạt động ý nghĩa khác.

Tin Tức Khác

vi
phải
Bên trái