Liên minh G5 chính thức chào bán căn hộ Xuân Phương Viglacera

Ngày 13 tháng 11 năm 2015

Ngày 17/06/2013, Liên minh các sàn giao dịch bất động sản G5 (bao gồm Sàn Giao dịch BĐS Đất Xanh miền Bắc, Sàn Giao dịch BĐS DTJ, Sàn Giao dịch BĐS Châu Á, Sàn Giao dịch BĐS MAXLAND) chính thức chào bán các căn hộ Chung cư OCT2 thuộc Khu đô thị Xuân Phương Viglacera, Từ Liêm, Hà Nội. OCT2 là lựa chọn lý tưởng cho những gia đình tri thức trẻ bởi không gian sống lý tưởng mà mức giá rất hợp lý, chỉ từ hơn 777 triệu đồng/căn đã bao gồm VAT.

Tòa chung cư OCT2 nằm ngay ở mặt tiền Khu đô thị mới Xuân Phương, có tổng diện tích 14,6ha với không gian sống hiện đại, hài hòa với thiên nhiên. Trung tâm của Khu đô thị là hồ điều hòa có diện tích hơn 10.000m2 với khuôn viên cây xanh và những đường đi dạo ven hồ, tạo nên nét duyên dáng và tràn đầy sức sống của một đô thị trẻ. Xuân Phương Viglacera được phát triển đầy đủ các hạng mục: nhà ở thấp tầng, chung cư cao tầng cùng các tiện ích như trường học, khu mua sắm, khu thể thao, giải trí v.v…. Hiện nay, các hạng mục gần hoàn tất, đang trong quá trình đưa vào sử dụng và phục vụ cho cư dân khu đô thị.

 

 

Hồ điều hòa hơn 10.000m2, KĐT Xuân Phương Viglacera

 

Xuân Phương Viglacera nằm ở vị trí trung tâm của chuỗi phát triển đô thị và các công trình trọng điểm của phía Tây thành phố như: Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Sân vận động Mỹ Đình, Khu đô thị Mỹ Đình, Khu đô thị Vân Canh, Khu Nhà ở Xuân Phương Quốc hội… một khu vực có kiến trúc đô thị đẹp, hiện đại, phát triển đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội. Ngay mặt trục đường 70, con đường có thiết kế rộng 42m, ngay sát đường quy hoạch Trần Hữu Dực nối sang đường Lê Đức Thọ với thiết kế mặt cắt đường 50m, quy mô 8 làn xe, giao thông từ OCT2 đến các khu vực trung tâm thành phố chỉ mất vài phút và rất thuận lợi.

Tòa OCT2  cao 19 tầng nổi, 01 tầng hầm với hơn 21.000m2 sàn xây dựng, cung cấp 204 căn hộ chất lượng cao, có diện tích từ 57,4m2 - 106,9m2 được thiết kế hiện đại và tiện nghi, thân thiện môi trường, các phòng chức năng đều đón được ánh sáng tự nhiên và rất thuận tiện cho  sinh hoạt.

 

Phối cảnh tổng thể OCT2

 

Mức giá của OCT2 là một đột phá về giá căn hộ trong khu vực, giúp cho các gia đình tri thức trẻ và các khách hàng có nhu cầu thực có thể sở hữu căn nhà mơ ước chỉ từ 13,4 triệu đồng/m2 đã bao gồm VAT. Mức giá đột phá này cùng với diện tích nhỏ, từ 57,4m2/căn hộ

Ngoài ra, với lợi thế của chủ đầu tư Viglacera, là đơn vị hàng đầu về trong lĩnh vực xây dựng, vật liệu xây dựng và phát triển đô thị, OCT2 được áp dụng các công nghệ xây dựng tiên tiến, và các vật liệu mới, như sử dụng gạch bê tông khí chưng áp cách âm, cách nhiệt, ấm áp về mùa đông và mát mẻ về mùa hè, sàn thi công bằng công nghệ dự ứng lực, tăng độ bền, giảm cột dầm, cửa ra vào làm bằng gỗ tự nhiên, cửa sổ khung nhôm kính an toàn… nên dự án có tiến độ xây dựng và chất lượng rất tốt. Hiện tại, dự án đã được xây dựng thô đến tầng 4, dự kiến hoàn thành và bàn giao nhà trong Quý I/2015.

 

Tiến độ dự án OCT2 ngày 06/06/2013

 

 

Tin Tức Khác

vi
phải
Bên trái