Mở bán chung cao cấp The Summit Đà Nẵng

Ngày 30 tháng 05 năm 2013

Chương trình bán hàng có sự tham dự của chủ đầu tư Meridian, Đất Xanh Miền Bắc đơn vị phân phối chính thức và hàng trăm khách hàng. Chỉ trong vòng buổi sáng, Đất Xanh Miền Bắc đã bán được 80% số lượng căn hộ chào bán đợt 1.

Khách hàng mua căn hộ dự án

Khách hàng mua căn hộ dự án. (Ảnh: Duy Khánh)

Trước đó, ngày 12/03, Công ty TNHH Đất Kinh Tuyến Số Một đã tổ chức buổi lễ giới thiệu dự án này dành riêng cho các khách hàng đã đăng ký đặt chỗ mua căn hộ trước dự án. Ngay trong buổi giới thiệu, nhiều khách hàng đã đăng ký đặt mua căn hộ dự án.

Theo ông Vũ Cương Quyết – Tổng Giám Đốc của Đất Xanh Miền Bắc, dự án The Summit hút khách vì vị trí của nó rất tốt cũng như những thiết kế của chủ đầu tư. The Summit tọa lạc ở vị trí đắc địa trên đường Ngô Quyền, quận Sơn Trà, Tp Đà Nẵng; ngay chân bán đảo Sơn Trà, cách bãi biển Mỹ Khê khoảng 600m, gần sát cầu Thuận Phước. Dự án được xây dựng trên khu đất rộng 3,800 m2, cao 21 tầng với 356 căn hộ có diện tích hợp lý từ 50 – 100m2.

Bà Nguyễn Lê Lan Hương, Giám Đốc Của Meridian Property Việt Nam cho biết: “Chúng tôi mong muốn cung cấp cho khách hàng những căn hộ cao cấp phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng. The Summit sẽ là ngôi nhà thứ hai của khách hàng mỗi khi họ đặt chân đến Đà Nẵng”.

Cũng theo bà Hương, The Summit là dự án bất động sản đầu tiên của Meridian Property tại Việt Nam. Bên cạnh, biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ thứ hai cũng là một sự lựa chọn cho khách hàng, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của người dân, đặc biệt là người Hà Nội.

Hình anh buổi mở bán


 

 

Tin Tức Khác

vi
phải
Bên trái