Maritime Bank ra mắt thẻ ghi nợ quốc tế

Ngày 04 tháng 04 năm 2013

Khách hàng có thể sử dụng thẻ Maritime Bank First Class Platinum để thay thế cho tất cả các sản phẩm thẻ ghi nợ khác. Về cơ bản, thẻ này có chức năng như các sản phẩm thẻ ghi nợ khác, nhưng được tích hợp thêm nhiều tiện ích và ưu đãi vượt trội. Chẳng hạn, thẻ được thiết kế riêng với hạn mức giao dịch cao, cho phép khách rút tiền tối đa 30 triệu đồng một lần, 250 triệu đồng một ngày tại ATM của Maritime Bank và các ngân hàng trong liên minh (hạn mức giao dịch phụ thuộc chính sách các ngân hàng trong liên minh).

Ngoài ra, chiếc thẻ này còn có chức năng như khách được chuyển khoản trong nội bộ tối đa 500 triệu đồng một ngày, chi tiêu tại POS và Ecommerce tối đa một tỷ đồng một ngày và nhiều tính năng vượt trội khác. Ngoài ra, khi có nhu cầu thay đổi hạn mức giao dịch, khách có thể gọi điện đến Call Center để yêu cầu thay đổi hạn mức giao dịch. Call Center sẽ xác thực thông tin của chủ thẻ (tên chủ thẻ, ngày tháng năm sinh, số thẻ, số CMND, câu hỏi bảo mật) và thay đổi hạn mức.

Đặc biệt, sở hữu chiếc thẻ này, khách hàng sẽ được miễn phí hầu hết các loại phí giao dịch ATM nội mạng và ATM của các ngân hàng khác, phí giao dịch thanh toán tại POS VND, phí giao dịch phi tài chính tại ATM. Khách được miễn phí phát hành mới, phí phát hành lại thẻ, phí phát hành lại PIN, phí thường niên, phí yêu cầu sao kê…

Với thủ tục mở thẻ đơn giản, hạn mức thẻ cao, khách hàng sử dụng thẻ này có thể chủ động trong kế hoạch tài chính của mình.

(Nguồn: Maritime Bank)

Tin Tức Khác

vi
phải
Bên trái