Mua chung cư nhận lì xì hơn 1 tỷ đồng

Ngày 03 tháng 11 năm 2015

Các sản phẩm khách hàng hỏi mua chủ yếu là dòng chung cư giá rẻ hoặc các dự án có tiến độ xây dựng tốt, vị trí thuận tiện tại Hà Nội.

Hai dự án được nhận định có tính thanh khoản tốt hiện nay là Mỹ Đình Plaza (Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội) và dự án Chung cư Phúc Thịnh Tower (đường 32, Hà Nội).

Cả hai dự án đều đang hoàn thiện để chuẩn bị giao nhà cho khách hàng. Mức giá khá thấp so với các dự án cùng phân khúc và vị trí.

Chung cư Phúc Thịnh Tower  chỉ từ 700 triệu đồng/ căn hiện đang chuẩn bị cất nóc. Công ty CP Đầu tư Hải Phát, chủ đầu tư dự án, đang tiến hành hoàn thiện khu nhà mẫu để phục vụ khách tham quan và tìm hiểu dự án, dự kiến khu nhà mẫu này sẽ được hoàn thiện và mở cửa phục vụ khách hàng tham quan vào trung tuần tháng 3 tới.

Phúc Thịnh
Phúc Thịnh Tower là dự án cất nóc sớm nhất năm 2013

Chung cư cao cấp Mỹ Đình Plaza có mức giá 21,5 triệu đồng/m2,đã cất nóc vào cuối năm ngoái và đang trong quá trình hoàn thiện. Dự kiến cuối năm nay hoặc muộn nhất là tháng 2/2014 sẽ bàn giao nhà. Mỹ Đình Plaza được nhiều khách hàng lựa chọn vì vị trí thuận tiện cũng như tiến độ xây dựng tốt. So với các dự án có cùng phân khúc và vị trí trong khu vực thì Mỹ Đình Plaza được đánh giá là dự án có mức giá hấp dẫn nhất với tiến độ xây dựng nhanh.

“Mua nhà thời điểm này, khách hàng có thể yên tâm về mức giá, bởi hầu như sản phẩm ra hàng vào thời điểm này đều cân nhắc để đưa ra mức giá tốt nhất để đảm bảo tính thanh khoản của sản phẩm. Thị trường bất động sản nhưng với nhiều khách hàng đây lại là cơ hội tốt để tìm được nhà giá rẻ nhất”, ông Vũ Cương Quyết, Tổng giám đốc Đất Xanh Miền Bắc chia sẻ.

Đầu năm thường là thời điểm người mua nhà để ở thực sự quan tâm tới việc tìm kiếm các căn hộ thích hợp. Nắm bắt được tâm lý này, chủ đầu tư hai dự án “hot” nói trên đều quyết định “rút hầu bao lì xì khách hàng đầu năm”.

Theo đó, chủ đầu tư dự án Mỹ Đình Plaza sẽ dành tặng khách hàng gói quà tặng cho các căn hộ giao dịch trong đợt mừng xuân với tổng trị giá lên tới 300 triệu. Chủ đầu tư dự án Phúc Thịnh Tower, đồng ý gia hạn chương trình tặng khách hàng 2% trên tổng giá trị hợp đồng khi mua căn hộ tại Phúc Thịnh Tower tới ngày 10/3/2013. Đại diện Đất Xanh Miền Bắc cho biết, tổng các phần quà tặng đầu năm của cả hai dự án nói trên ước khoảng trên 1 tỷ đồng.

Anh Phương

Tin Tức Khác

vi
phải
Bên trái