Park 1 Times City với chính sách ưu đãi cho vay đặc biệt

Ngày 14 tháng 11 năm 2015

Park 1 Times City Park Hill là tòa tháp đặc biệt nằm trong quần thể Park Hill mang đến cuộc sống hiện đại bậc nhất trong một không gian xanh thiên nhiên tuyệt vời. Là tòa tháp được ưu ái với 3 mặt thoáng tầm nhìn được mở rộng trải dài một màu xanh, hướng view nơi đây được khách hàng đánh giá rất cao và vô cùng thích thú. Khu vực cảnh quan bao phủ một màu xanh thiên nhiên tạo không khí mát mẻ trong lành để cư dân có thể tận hưởng cảm giác như hòa mình vào giữa thiên nhiên.

Mỗi căn hộ tại Park 1 Times City Park Hill được thiết kế vượt tội, tối đa hóa không gian. Trang thiết bị nội thất mang phong cách hiện đại, mỗi căn hộ đều có mặt thoáng hướng ra ngoài bạn có thể tha hồ đón ánh nắng ban mai vào căn phòng của mình. Là dự án với các khu căn hộ cao cấp tiện nghi dịch vụ hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng một cuộc sống trọng vẹn.

Chính sách ưu đãi cho vay đặc biệt

·        Chính sách 1: Khách hàng có thể dễ dàng sở hữa căn hộ cho mình chỉ với 15% giá trị căn hộ, 85% còn lại sẽ được ngân hàng giải ngân. Đối với chinh sách này bạn sẽ may mắn được nhận phần quà tặng tiền mặt trị giá 2% giá trị căn hộ từ ngân hàng Techcombank. Ân hạn nợ gốc, sẽ được miễn phí nếu trước hạn 9 tháng khi vay 10% giá trị căn hộ và miễn phí trước hạn 24 tháng đối với trường hợp vay 75% giá trị căn hộ.

·        Chính sách 2: Đối với chính sách này khách hàng cần có 25% giá trị căn hộ. Ân hạn nợ gốc khách hàng sẽ được miễn phí trả nợ khi trước hạn 24 tháng. Khi vay 45% giá trị căn hộ trong 10 tháng khách hàng sẽ được hưởng lãi suất 0% (không qua ngày 30/04/2016). Đối với khoản vay 30% trong 20 tháng khách hàng sẽ phải trả lãi suất 0% khi không chậm trễ qua ngày 28/02/2017.

·        Chính sách 3: Đặc biệt đối với những khách hàng thanh toán trước hạn 100& giá trị của căn hộ sẽ may mắn nhận được chiết khấu lên đến 9,5% một năm dựa trên khoản tiền và thời gian thanh toán trước hạn là bao lâu.

Tin liên quan tới toà Park 1 Times City

>>>  Park1 - Nơi xây dựng tổ ấm gia đình

>>>  Park 1 - Không gian sống sinh thái hiện đại

Tin Tức Khác

vi
phải
Bên trái