Mở bán dự án chung cư Hà Nội Paragon với giá ưu đãi

Ngày 27 tháng 01 năm 2016

Chung cư Hà Nội Paragon là dự án khu chung cư cao cấp, với thiết kế vượt trội cùng không gian thiên nhiên lí tưởng. Mang đến cuộc sống tươi vui tràn tiếng cười trong một không gian xanh trong lành. Chung cư Hà Nội Paragon với vị trí lợi thế nằm tại lô A3 Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng Hà Nội dự án được thiết kế là tổ hợp căn hộ cao cấp và văn phòng cho thuê.

tổng quan dự án chung cư Hà Nội Paragon

Tổng quan chung cư Hà Nội Paragon

Dự án với chủ đầu tư là công ty CP đầu tư và thương mại Thăng Long có tổng diện tích lên đến 8200 m2 với tổng số vốn đầu tư vào khoảng 125 triệu đô la Mỹ. Được thiết kế chia làm 3 tòa nhà chính 1 tòa dành cho khu vực văn phòng cho thuê với cái tên Victoria. Hai tòa tháp còn lại dành cho khu vực căn hộ cao cấp với trang thiết bị tiện nghi, đẳng cấp trong thiết kế với hai cái tên vô cùng dễ thương (tòa hạnh phúc, tòa thịnh vượng). Ngoài ra trong khuôn viên chung cư Hà Nội Paragon còn chú trọng đầu tư cho các công trình cộng đồng như: bể bơi, trung tâm thương mại, dịch vụ làm đẹp... Mang đến cho cư dân nơi đây một cuộc sống hoàn hảo nhất.

cảnh quan ngoài trời chung cư Hà Nội Paragon

Tiện ích chung cư Hà Nội Paragon

Hiện tại, dự án chung cư Hà Nội Paragon  đang mở bán các căn hộ cao cấp với diện tích mỗi căn dao động từ 96 đến 154 m2 với giá ưu đãi từ 2160 ($) đến 2310 ($) cho một mét vuông tùy thuộc vào vị trí của căn hộ. Hợp đồng mua bán bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì sẽ ký trực tiếp với chủ đầu tư, hợp đồng góp vốn và sẽ đóng 20% giá trị căn hộ.

Tin Tức Khác

vi
phải
Bên trái