Hội thảo “Giải pháp đầu tư bất động sản của Vinhomes Times City Park Hill” thành công rực rỡ

Ngày 12 tháng 11 năm 2015

Ngày 25/10/2015 vừa qua , Đất Xanh Miền Bắc đã phối hợp với ngân hàng Vietinbank tổ chức hội thảo “Giải pháp đầu tư bất động sản của Vinhomes Times City Park Hill” với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản đã diễn ra tại khách sạn Melia – 44B Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Hội thảo“Giải pháp đầu tư bất động sản của Vinhomes Times City Park Hill” thu hút hơn 500 khách mời quan tâm tới dự án Times City Park Hill và các khách hàng đang cần tìm hiểu các gói vay từ ngân hàng Vietinbank dành cho khách hàng mua căn hộ Park Hill.

Đến tham dự hội thảo có nhiều chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực  bất động sản họ đã chia sẻ những thông tin, diễn biến các xu hướng đầu tư bất động sản hiện nay, đưa ra những kinh nghiệm lâu năm của mình và giải đáp các thắc mắc, đưa ra những lời khuyên hợp lý nhất đối với khách hàng khi chọn mua các căn hộ tại Park Hill.

Bên cạnh đó, các khách hàng tham dự chương trình khi đăt mua căn hộ tại Park Hill Times City đã tham gia chương trình “Bốc thăm trúng thưởng” và nhận được nhiều phần thưởng vô cùng hấp dẫn đến từ Đất Xanh Miền  Bắc và ngân hàng Vietinbank.

Theo đó, khách hàng may mắn đã có cơ hội nhận được các giải thưởng đến từ Đất Xanh Miền Bắc, gồm có:

- Giải đặc biệt dành cho khách hàng duy nhất may mắn bốc thăm trúng thưởng chiếc điện thoại Iphone 6S Plus 64GB trị giá 24,490,000 VNĐ.

- Giải nhất là một máy tính bảng Apple Ipad wifi 32 GB trị giá 10,490,000 VNĐ.

- Giải nhì là chiếc điện thoại Samsung Galaxy A5 trị giá 6,990,000 VNĐ/giải dành cho 2 khách hàng may mắn.

- Giải ba dành tặng 5 chiếc máy hút bụi Panasonic trị giá 1,390,000/giải cho 5 khách hàng may mắn

Ngoài ra còn có thêm 20 khách hàng may mắn cũng đã nhận được những giải thưởng hấp dẫn đến từ Vietinbank phần thưởng là1 bộ dàn âm thanh trị giá 35 triệu đồng và 20 chiếc Tivi Led Samsung 40 inches trị giá 10 triệu/chiếc cho các khách hàng đầu tiên khi làm thủ tục vay vốn của Vietinbank trong buổi sáng ngày 25/10/2015.

 

Tại hội thảo, bên cạnh những phần thưởng hấp dẫn, hội thảo đã diễn ra hiệu quả với nhiều giao dịch thành công khác.

Tin Tức Khác

vi
phải
Bên trái