Sức hút lớn của buổi hội thảo chuyên đề

Ngày 01 tháng 06 năm 2016

Vừa qua, ngày 24/10/2015, một cuộc hội thảo chuyên đề về "Giải pháp tài chính Đầu tư vào Bất động sản" đã khép lại thành công tốt đẹp tại khách sạn Grand Plaza Hà Nội giữa Đất Xanh Miền Bắc với TNR Holdings Vietnam và Ngân hàng MaritimeBank. Điểm lại những sự kiện chính của cuộc hội thảo, chúng ta không thể không kể đến sự góp mặt của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực BĐS, lĩnh vực Ngân hàng và đầu tư hiện nay.

Một trong những thành công lớn nhất của buổi hội thảo có lẽ phải kể tới đó là nội dung tương tác giữa các khách mời. Nhân buổi hội thảo lần này, khách hàng đã có cơ hội giao lưu và đàm thoại với các chuyên gia, các nhà lãnh đạo, các cán bộ quản lý và nhân sự cấp cao của các doanh nghiệp BĐS hàng đầu tại Việt Nam. Trong không khí sôi nổi của buổi hội thảo, hàng loạt các thông tin toàn cảnh về thị trường đầu tư được các chuyên gia tư vấn và chia sẻ tới khách hàng, cùng với đó các chuyên gia cũng giải đáp và tư vấn cho khách hàng về tiềm lực của thị trường kinh tế Việt Nam và nhìn nhận những giá trị to lớn của thị trường BĐS trong việc góp phần bình ổn thị trường kinh tế nước nhà. Thêm vào đó, hội thảo còn điểm lại những diễn biến nổi bật nhất trên thị trường BĐS, phân tích những nhân tố ảnh hưởng mạnh mẽ nhất tới thị trường BĐS trong những năm qua và trong nhiều năm tới như: thị trường tài chính, kinh tế vĩ mô và tín dụng toàn hệ thống. Ngoài ra, các chuyên gia còn chú trọng chỉ cho khách hàng thấy được những góc nhìn sâu rộng, toàn diện, mới mẻ nhất về thị trường BĐS trong nước.

Nhìn nhận một cách tổng quan nhất, có thể thấy, thị trường BĐS đang dần hồi sinh và tạo được "sức nóng" trong quá trình đẩy mạnh phát triển kinh tế nước nhà. Trong những năm sắp tới, thị trường BĐS sẽ không chỉ khởi sắc mà còn có nhiều chuyển biến tích cực từ nền kinh tế vĩ mô. Tốc độ đô thị hóa ngày càng cao sẽ kéo theo nhu cầu nhà ở tăng mạnh và thị trường BĐS chính là "cầu nối" đưa khách hàng tiếp cận với nhu cầu nhà ở một cách dễ dàng hơn.

Được đánh giá là một trong những hội thảo chuyên đề lớn nhất trong năm về lĩnh vực BĐS, hội thảo chuyên đề giải pháp đầu tư BĐS không chỉ gây ấn tượng với khách hàng về quy mô mà hơn thế nữa chính là giá trị chuyên đề mang tới cho khách hàng trong buổi hội thảo này. Hội thảo thành công tốt đẹp một phần cũng là nhờ sự tham vấn nội dung từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực BĐS.

Cũng trong buổi hội thảo này, Công ty Việt Hân - Chủ đầu tư dự án Goldmark City, đơn vị quản lý và phát triển dự án TNR Holdings đã đưa ra chương trình dành riêng cho khách hàng khi mua căn hộ thuộc dự án Goldmark City thông qua đơn vị phân phối chính là Đất Xanh Miền Bắc đó là: Khách hàng khi giao dịch 01 căn hộ thuộc dự án Goldmark City sẽ có cơ hội nhận ngay sổ vàng trị giá 30 triệu đồng, giao dịch 02 căn hộ thuộc dự án sẽ được nhận ngay sổ vàng trị giá 80 triệu đồng, giao dịch 03 căn hộ thuộc dự án sẽ được nhận ngay sổ vàng trị giá 150 triệu đồng.....cùng nhiều ưu đãi khác và đã thu về được những thành tựu đáng kể. Đáng quan tâm nhất đó chính là ngay sau khi kết thúc buổi hội thảo, đã có rất nhiều khách hàng hài lòng về chất lượng sản phẩm dự án cũng như quy mô dự án. Đặc biệt hơn, đã có vài chục khách hàng giao dịch thành công và sở hữu cho mình được 1 trong số những căn hộ đẳng cấp như mơ của dự án Goldmark City.

Xin chúc mừng quý khách hàng đã nhận mua được nhà sang và nhận được số vàng tiết kiệm. Một số hình ảnh của những khách hàng may mắn.

 

 

 

 

 

Tin Tức Khác

vi
phải
Bên trái