Chủ đầu tư Hateco Hoàng Mai “chiều lòng” khách hàng

Ngày 12 tháng 11 năm 2015

Khi thị trường bất động sản sôi động trở lại, cả chủ đầu tư và người đi mua căn hộ đều hào hứng hơn với những kế hoạch tương lai của mình. Về phía chủ đầu tư, ngày càng nhiều những biện pháp kích cầu được tung ra, về cả chi phí đầu tư cho công trình lẫn những hành động để làm đẹp lòng khách hàng. Đó là điều đang diễn ra tại chung cư Hateco Hoàng Mai – Hà Nội.

Một trong những điều kiện tiên quyết trong việc xây dựng uy tín của chủ đầu tư đối với khách hàng là tiến độ xây dựng. Ai cũng mong muốn được sở hữu ngôi nhà thân yêu của mình một cách nhanh chóng, vì vậy, xây dựng đúng tiến độ là một trong những điều thiết thực nhất mà chủ đầu tư luôn ưu tiên thực hiện cho dự án của mình, và Công ty CP Hateco Hà Nội – chủ đầu tư dự án Hateco Hoàng Mai, cũng không phải là ngoại lệ. Thời gian gần đây, những người đi qua khu công trường thi công dự án luôn đi từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác, khi được thấy một khu chung cư mới đang được hoàn thành hết sức khẩn trương, đồng thời cũng hết sức ngăn nắp và sạch sẽ - một điều hiếm thấy ở những công trường xây dựng.

Theo lời chia sẻ của anh Hoàng, sống gần khu chung cư tại đường Tam Trinh: “Công trường này lúc nào cũng tấp nập, tôi đi công tác có một tháng về đã thấy cao vút rồi. Nhưng may một cái là nhà thầu thi công chuyên nghiệp và tuân thủ các quy định an toàn lao động. Công trường sạch, ít bụi và sắp xếp ngăn nắp. Nhà tôi ở cạnh đây nhưng không hề bị bụi hay bê tông rớt xuống”.

Công trường thi công Dự án Hateco Hoàng Mai, Hà Nội

Được biết, dự án chung cư Hateco Hoàng Mai là dự án đầu tiên tại Hà Nội của Công ty Hateco Hà Nội. Là dự án đầu tiên, vì vậy chủ đầu tư đã lên kế hoạch rất kỹ nhằm đảm bảo đứa con tâm huyết của mình có được tiến độ thi công và chất lượng tốt nhất, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính. Các hạng mục công trình đều có chất lượng vượt trội, các căn hộ được trang bị nội thất hoàn thiện của những thương hiệu uy tín: sơn Nippon, bình nóng lạnh Picenza, Rossi, thiết bị vệ sinh Inax, thiết bị điện Roman…

Khu chung cư Hateco Hoàng Mai toạ lạc ở Yên Sở - quận Hoàng Mai, nằm gần công viên Yên Sở và thuộc khu dân cư Tam Trinh. Dự án có diện tích khoảng 7000m2, gồm 2 toà chung cư 28 tầng, với 24 tầng để ở. Số căn hộ là 744 căn, toàn bộ đều có tầm nhìn ra 3 hồ nước xung quanh hoặc nhìn ra công viên Yên Sở, với diện tích từ 46-105m2 mỗi căn, có từ 2-3 phòng ngủ.

Theo thông tin từ Đất Xanh Miền Bắc – đơn vị phân phối nhà ở của dự án, khu nhà mẫu sẽ được hoàn thiện cuối tháng 10. Đối với một khu chung cư hướng đến khách hàng tầm trung có mức giá dao động khoảng 1.5 tỷ/căn 3 phòng ngủ thì việc có nhà mẫu để phục vụ khách hàng tham quan là một điều rất đáng hoan nghênh.

Hateco Hoàng Mai nhìn từ hồ nước

Có một điểm đặc biệt nữa của chung cư Hateco Hoàng Mai, đó là chủ đầu tư – Công ty Hateco Hà Nội là một trong những doanh nghiệp đầu tiên công bố danh sách các tiện ích và danh mục vật liệu hoàn thiện với khách hàng. Đây là một việc làm rất minh bạch, giúp khách hàng yên tâm về nội thất căn hộ, đồng thời hình dung được mình sẽ sử dụng những dịch vụ nào khi đến với chung cư. Đây thực sự là một điểm cộng rất lớn và tạo được thiện cảm với cả những khách hàng khó tính nhất.

Với không gian gần gũi thiên nhiên, thiết kế chất lượng với đầy đủ những tiện ích cho cuộc sống, Hateco Hoàng Mai rất hân hạnh được chào đón quý khách hàng đến với cuộc sống xanh tiện nghi, hiện đại của chúng tôi!

>>> Mở bán chính thức giai đoạn 2 dự án Hateco Hoàng Mai

Tin Tức Khác

vi
phải
Bên trái