Món quà bất ngờ mừng ngày 20-10 Ngày phụ nữ Việt Nam của các chàng trai Đất Xanh Miền Bắc

Ngày 21 tháng 10 năm 2015

Hôm nay, Ngày 20-10  không khí đón mừng  Ngày phụ nữ Việt Nam tưng bừng trên khắp mọi miền tổ quốc. Từ nhà ra phố ngập tràn hoa cùng những chùm bóng bay với đủ màu sắc rập trời .

Hà Nội, đón một ngày nắng chan hòa vô cùng đẹp cũng giống như vẻ đẹp dịu dàng của người phụ nữ với những nụ cười sáng ngời trên môi. Hòa chung với đó là hàng loạt các hoạt động đã được tổ chức cho chị em. Những bông hoa và những lời chúc ý nghĩa chứa chan tình cảm của các anh em đã được gửi tới tất cả chị em phụ nữ. Tại công ty cổ phần và dịch vụ Đất Xanh Miền Bắc cũng không ngoại lệ. Cái không khí rộn ràng ấy theo từng bước chân của các nam nhân Đất Xanh Miền Bắc. Ngay từ khi đến văn phòng, các anh em đã tất bật với công việc chuẩn bị những bông hoa đẹp nhất, rực rỡ nhất để tặng các chị em. Bỏ qua những bận bịu công việc, các anh em Đất Xanh Miền Bắc rất tỉ mỉ và khéo léo chọn từng bông hoa và tự tay gói chúng.

Không quá cầu kỳ với những bóng bay, những đồ trang trí màu sắc, chỉ với không gian nhỏ bé tại nơi làm việc cùng đã đủ để các chàng trai Đất Xanh Miền Bắc tạo cho các chị em một bất ngờ. Với một đoàn nam thanh,đẹp trai, bảnh bao trên tay cầm những bông hồng rực rỡ tiến vào thành một hàng dài tặng hoa cho từng chị em.

 

Cùng lúc đó các chị em cũng đang rất háo hức đón chờ những bất ngờ của những chàng Trai Đất Xanh MIền Bắc với nét mặt  vui tươi.

Những bông hoa mang ý nghĩa tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ Việt làm cho nụ cười hạnh phúc tràn ngập trên khuôn mặt của các chị em đã nở rộ cùng với bao nhiêu cảm xúc.

Sau đó các anh chị em cùng nhau chụp ảnh để lưu lại những phút giây ý nghĩa và đáng nhớ này.

 

Nhân dịp này,  Đất Xanh Miền Bắc xin kính chúc các bà, các mẹ và các chị em một ngày lễ vui vẻ, hạnh phúc, tràn đầy niềm vui và luôn thành công trong cuộc sống.

Còn rất nhiều ảnh đẹp tại đây

Tin Tức Khác

vi
phải
Bên trái