Tập đoàn Đất Xanh - Vinh quang Sao Vàng Đất Việt 2015

Ngày 20 tháng 10 năm 2015

Ngày 4/10/2015 vừa qua tại Hà Nội đã diễn ra buổi lễ trao giải Sao Vàng Đất Việt - một trong những giải thưởng uy tín nhất trong làng doanh nghiệp Việt Nam. Tập đoàn Đất Xanh vinh dự trở thành một trong 16 doanh nghiệp thuộc lĩnh vực bất động sản được xướng tên. Đây là lần thứ 4 liên tiếp Đất Xanh được vinh danh tại giải thưởng này. Không chỉ vậy, tập đoàn cũng xếp thứ 2 trong số những doanh nghiệp hoạt động ở lĩnh vực bất động sản khu vực phía Nam.

Sao Vàng Đất Việt là giải thưởng được trao hàng năm dành cho 100 doanh nghiệp trong nước. Những doanh nghiệp đoạt giải là những doanh nghiệp tiêu biểu, được đánh giá trên tất cả các tiêu chí tài chính, phi tài chính, tính cộng đồng xã hội và uy tín của thương hiệu. Vì vậy, việc vinh dự được nhận giải thưởng có ý nghĩa rất lớn với tập đoàn Đất Xanh trong việc khẳng định thế mạnh của mình, để tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai.

Khởi đầu từ một công ty phân phối và môi giới bất động sản vào tháng 11/2013, qua 12 năm xây dựng và nỗ lực không ngừng, tập đoàn Đất Xanh đã khẳng định uy tín của mình trên thị trường, nhanh chóng vươn mình để trở thành một trong những Tập đoàn bất động sản lớn nhất tại Việt Nam.

Những năm gần đây, với tình hình khó khăn của lĩnh vực bất động sản, rất nhiều công ty trong ngành đều có mức tăng trưởng thấp, thậm chí phải chấm dứt kinh doanh. Tuy nhiên, tốc độ tăng trưởng của Đất Xanh vẫn được duy trì ở mức tốt. Doanh thu trong năm 2014 của tập đoàn đạt hơn 506 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 168 tỷ đồng, tăng 134% so với kế hoạch đề ra. Nửa đầu năm 2015, doanh thu hợp nhất toàn tập đoàn cũng đạt tới 383 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế thuộc cổ đông công ty mẹ 153 tỷ đồng, bằng 191% so với cùng kỳ 2014 và hoàn thành 63% kế hoạch của năm 2015. Hoạt động dịch vụ & đầu tư thứ cấp tăng 167%; hoạt động chuyển nhượng bất động sản tăng 731% so với cùng kỳ 2014.

Phát biểu trong lễ nhận giải, ông Nguyễn Trường Sơn, Phó TGĐ Đầu tư Tập đoàn Đất Xanh chia sẻ: “Đây là kết quả xứng đáng dành cho những nỗ lực của tập đoàn trong chiến lược xây dựng và phát triển thương hiệu những năm vừa qua. Tập đoàn Đất Xanh sẽ tiếp tục duy trì và khẳng định vị thế đứng đầu của mình trên thị trường bất động sản trong nước, cùng với đó là xây dựng chiến lược dài hạn, nâng cao năng lực cạnh tranh để từng bước hội nhập cùng thị trường bất động sản thế giới”.

 

Ông Nguyễn Trường Sơn - Phó TGĐ tập đoàn Đất Xanh
nhận giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2015

Để có được những thành quả đáng tự hào trên, tập đoàn Đất Xanh đã thực hiện những điều chỉnh chiến lược như: tập trung phát triển phân khúc thị trường trung bình khá (là phân khúc chiếm số đông trong dân số Việt Nam), đưa ra các giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm, xây dựng thương hiệu một cách bền vững, xứng đáng với vị trí dẫn đầu về thị trường bất động sản phía Nam.

Cùng với chiến lược kinh doanh, Đất Xanh cũng là doanh nghiệp luôn đề cao sự chăm lo phát triển cho đội ngũ nhân viên, cũng như tham gia đóng góp vào các hoạt động xã hội. Là một trong những doanh nghiệp có văn hóa đặc trưng riêng, xây dựng được môi trường lý tưởng cho cán bộ, nhân viên phát triển sự nghiệp, đồng thời luôn gắn liền sự đi lên của doanh nghiệp với sự phát triển xã hội, Đất Xanh luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và tràn ngập lòng nhân ái. Những hoạt động ý nghĩa đã được Tập đoàn triển khai có thể kể đến chương trình từ thiện “Từ trái tim đến trái tim” cho người khiếm thị tại quận Bình Thạnh, đóng góp quỹ khuyến học cho quận Thủ Đức; tài trợ kinh phí xây dựng trường học, chương trình đón Giáng sinh cho các bệnh nhân ung thư; …

Cùng với Sao Vàng đất Việt, tập đoàn Đất Xanh còn đạt được nhiều giải thưởng cao quý khác trong năm 2015­ như: Top 50 doanh nghiệp hoạt động hiệu quả nhất Việt Nam của Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư; giải thưởng BCI Asia Awards cho "10 doanh nghiệp phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam" năm 2015. Đây chính là lợi thế cạnh tranh quan trọng mà tập đoàn có được so với các doanh nghiệp khác trong cùng lĩnh vực.

Với tiềm lực mạnh về tài chính cũng như vững vàng về kinh nghiệm, có được sự đồng lòng nhất trí của ban lãnh đạo cũng như đội ngũ cán bộ nhân viên, Ðất Xanh luôn nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, khẳng định và nâng tầm vị thế của mình trên thị trường, giữ vững niềm tin trong tâm trí đối tác và khách hàng, đúng như khẩu hiệu của Sao Vàng Đất Việt: "Toả sáng thương hiệu Việt, sánh vai cùng thế giới"

Chi tiết xin vui lòng liên hệ về

Công ty CPDV và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Tầng 18 Center Building, 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, HN

Hotline: 0936 90 9191

Website: https://datxanhmienbac.vn

Tin Tức Khác

vi
phải
Bên trái