Goldmark nhà sang, nhận ngay sổ vàng

Ngày 16 tháng 10 năm 2015

Chung cư Goldmark City triển khai nhiều chương trình mang tới cho khách hàng cơ hội sở hữu căn hộ mơ ước của chung cư. Tới đây, ngân hàng Maritime Bank cùng chủ đầu tư Goldmark City tiếp tục đưa tới chương trình “Goldmark nhà sang, nhận ngay sổ vàng” dành cho các khách hàng chọn mua căn hộ ngày 18/10/2015 qua đơn vị phân phối chính thức Đất Xanh Miền Bắc.

Theo đó, khách hàng sẽ được nhận sổ vàng và các giải thưởng giá trị khi giao dịch mua nhà thành công với các mức tặng thưởng sau:

- Tặng sổ tiết kiệm trị giá 30 triệu khi đặt mua 1 chung cư

- Tặng sổ tiết kiệm trị giá 80 triệu khi đặt mua 2 chung cư

- Tặng sổ tiết kiệm trị giá 150 triệu khi đặt mua 3 chung cư

Chương trình được áp dụng từ 12/10 – 18/10/2015 và được tổ chức duy nhất ngày 18/10/2015. Khách hàng có thể chính thức đặt chỗ tối thiểu từ 20 triệu đồng từ ngày 12/10 và bổ sung đủ 100 triệu chuyển cọc và lên mở bán vào 18/10/2015. Số tiền khuyến mãi trên được trừ vào giá trị hợp đồng của khách hàng nếu khách hàng yêu cầu. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được nhận nhiều phần quà hấp dẫn của đơn vị phân phối trong lễ mở bán chính thức Goldmark City.

 

Vị trí của chung cư Goldmark City

Chung cư Goldmark City – 136 Hồ Tùng Mậu với diện tích hơn 12ha, tích hợp đầy đủ các tiện ích, điều kiện thuận lợi, mang tới cuộc sống hiện đại cho cư dân tương lai. Nằm cạnh các con đường huyết mạch: Hồ Tùng Mậu, đường vành đai 3, hệ thống đường sắt trên cao… cư dân dễ dàng di chuyển tới khắp các khu vực của thành phố và các tỉnh lân cận.

 

Liên kết vùng của chung cư Goldmark City

Goldmark City có liên kết vùng vững chắc khi bao quanh chung cư là các công trình tiện ích phục vụ nhu cầu sinh hoạt đời sống hằng ngày. Các trung tâm mua sắm: Big C, Keangnam, The Garden,… là nơi thỏa mãn nhu cầu mua sắm của cư dân. Các trường học: Đại học Thương mại, Đại học Quốc gia, Trường THPT chuyên Sư Phạm, trường tiểu học Đoàn Thị Điểm, Lomonoxop,… thuận tiện cho các gia đình có con trong độ tuổi tới trường. Đảm bảo sức khỏe của cư dân với Bệnh viện 198, bệnh viên Y học cổ truyền.

 

Phối cảnh chung cư Goldmark City

Mật độ xây dựng của dự án rất thấp, chỉ 23,3%, giúp không gian của chung cư khá thoáng đãng. Với 9 khối nhà cao 40 tầng, chung cư Goldmark City có khoảng 5000 căn hộ cao cấp diện tích từ 74mm2-173m2với 2-4 phòng ngủ. Cùng với đó là trung tâm thương mại 5 tầng, khu trường học chuẩn quốc tế rộng 2,1 ha và các tiện ích khác.

 

Quảng trường ánh sáng của chung cư Goldmark City

Goldmark City sở hữu 4 quảng trường lớn: quảng trường Ruby, nước, áng sáng và Saphire với các thiết kế độc đáo, mang lại cảm giác thư thái và thanh bình cho chung cư. Kết hợp với những cảnh quan sẵn có của khu vực (hồ điều hòa Mai Dịch), chung cư Goldmark City hấp dẫn khách hàng với không gian mở, thân thiện với môi trường và hứa hẹn một cuộc sống hiện đại, ấm cúng cho cư dân.

Chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ về

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Tầng 18 Center Building, 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0936 90 9191

Website: https://datxanhmienbac.vn

Tin Tức Khác

vi
phải
Bên trái