Đất Xanh Miền Bắc chào mừng ngày doanh nhân Việt Nam 13/10

Ngày 15 tháng 10 năm 2015

Ngày 13/10 là một ngày trọng đại đối với doanh nhân và doanh nghiệp Việt Nam, đánh dấu sự hình thành và phát triển của giới công thương trong công cuộc cải cách kinh tế và kiến thiết nước nhà. 70 năm về trước, vào ngày 13/10/1945, trong lá thư gửi giới công thương Việt Nam, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã nhấn mạnh vai trò hết sức to lớn của các doanh nghiệp, Người đã khẳng định: Chính các doanh nghiệp là nền tảng vững chắc giúp cho nền kinh tế Việt Nam bình ổn và phát triển vững mạnh như bây giờ. Và đến năm 2004, ngày 13/10 chính thức được chọn làm ngày Doanh nhân Việt Nam.

Trong suốt những năm qua, do ảnh hưởng của suy thoái kinh tế toàn cầu, nền kinh tế Việt Nam phải đương đầu với rất nhiều khó khăn và thách thức. Nhưng với sự nỗ lực, cần cù, lòng quyết tâm, bản lĩnh và sự sáng tạo, các doanh nghiệp Việt Nam đã không ngừng vươn lên, đứng vững và xây dựng được một chỗ đứng tốt trên thị trường Việt Nam.

Đất Xanh Miền Bắc chào mừng ngày doanh nhân Việt Nam
Đất Xanh Miền Bắc chào mừng ngày doanh nhân Việt Nam

Hướng về ngày Doanh nhân Việt nam, chúng ta không thể không nhìn nhận những bước tiến nhảy vọt của các công ty, doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực BĐS. Trong bối cảnh nền kinh tế khủng hoảng, thị trường BĐS có phần trầm lắng, Công ty cổ phần dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc vẫn luôn vững vàng. Dưới sự chỉ đạo và dẫn dắt đúng hướng của Tổng giám đốc Vũ Cương Quyết, Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc đã tạo được chỗ đứng vững chắc cho mình trong thị trường BĐS đầy biến động này.

Được thành lập vào ngày 07/07/2010 với GPKD số 0104794967, tham gia vào thị trường BĐS, Đất Xanh Miền Bắc đảm nhiệm vai trò hết sức to lớn đó là trở thành cầu nối tin cậy cho các chủ đầu tư trên khắp cả nước, giúp cho các chủ đầu tư có những lựa chọn phù hợp nhất trong việc đầu tư vào thị trường BĐS. Với lĩnh vực kinh doanh chính như: Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng, trang trí nội thất, Kinh doanh BĐS, Tư vấn và lập dự án đầu tư BĐS... Đất Xanh Miền Bắc không chỉ là cầu nối tin cậy cho các chủ đầu tư mà còn là "sứ giả" mang thông điệp về một cuộc sống hạnh phúc, đầy đủ tiện nghi tới tay khách hàng.

Tổng giám đốc Vũ Cương Quyết luôn coi Đất xanh Miền Bắc là mái nhà thứ hai và khách hàng là những người bạn thân thiết, tin tưởng.  Chính vì vậy mà không ngừng cố gắng, nỗ lực hết mình vì công ty, vì niềm tin khách hàng đặt tại Đất Xanh Miền Bắc.

Trong vai trò của một đại biểu, ông Vũ Cương Quyết cũng đã thể hiện được thần thái cũng như bản lĩnh của mình khi chỉ ra rằng: "Quá trình phát triển của doanh nghiệp phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó phải kể đến đó là quan điểm thống nhất và tư duy tích cực trong việc thúc đẩy và vận hành bộ máy phát triển của doanh nghiệp". Chính điều đó đã tạo động lực và tiếp thêm "ngọn lửa" hy vọng cho các nhà đầu tư trên thị trường BĐS.

Hợp tác với Công Ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và đặt niềm tin tuyệt đối vào công ty. Chúng tôi luôn đảm bảo mang tới tận tay khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất, tính pháp lý minh bạch nhất và phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất. Với mỗi khách hàng, chúng tôi đều dành những sự ưu ái đặc biệt nhất, lựa chọn các sản phẩm dịch vụ BĐS tại Đất Xanh Miền Bắc chính là bạn đang tiết kiệm chi phí, thời gian cũng như công sức của mình một cách tối đa (nhất). Đất Xanh Miền Bắc luôn tự hào là nơi khách hàng có thể : “Trao niềm tin – Hưởng hạnh phúc trọn vẹn”.

Tin Tức Khác

vi
phải
Bên trái