"Nóng" lên từng phút với những ưu đãi cùng Seasons Avenue

Ngày 03 tháng 11 năm 2015

Được tập đoàn CapitaLand - Hoàng Thành rót lượng vốn đầu tư lên tới 170 triệu USD, gần đây chung cư Seasons Avenue Mỗ Lao – Hà Đông nổi lên như một "hiện tượng" của thị trường bất động sản về nhiều mặt. Ngoài những tiện ích cao cấp, Seasons Avenue còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn và phương thức thanh toán linh hoạt cho khách hàng

Nhiều ưu đãi khi mua căn hộ Seasons Avenue Mỗ Lao

Nằm tại vị trí đắc địa ở khu vực Mỗ Lao - Hà Đông với những tiện nghi cao cấp, Seasons Avenue là một trong những dự án rất được thị trường chú ý. Từ quang cảnh bên ngoài, chất lượng căn hộ đến thiết kế, nội thất … khiến Seasons Avenue trở thành điểm đến của nhiều khách hàng.

Ngay vào ngày giới thiệu căn hộ mẫu của mình, Seasons Avenue đã gây sự chú ý với chính sách bán hàng. Ông Vũ Tuấn Trường - Trưởng phòng KD & TT khu vực miền Bắc của CapitaLand Việt Nam, cho biết sẽ có rất nhiều chính sách ưu đãi đến tay người mua trong đợt mở bán tới đây. 

Là một doanh nghiệp bất động sản đã có thương hiệu từ lâu, theo CapitaLand Hoàng Thành, uy tín với khách hàng luôn là phương châm kinh doanh hàng đầu. Với số vốn đầu tư lên tới 170 triệu USD, chung cư Seasons Avenue với 1.300 căn hộ tiện nghi đã có cho mình một chương trình bán hàng với cơ chế thanh toán khá linh hoạt.

Cụ thể theo thông tin từ chủ đầu tư, để tiến hành mua căn hộ tại Seasons Avenue khách hàng chỉ cần đặt trước 100 triệu đồng và đóng trước 20% tổng số tiền trước khi ký hợp đồng.

Sau đó, khách hàng sẽ đóng 30% trong vòng 24 tháng, tức chỉ 1,25% giá trị căn hộ/tháng. Số tiền còn lại sẽ đóng sau ngày nhận căn hộ (45% sau khi bàn giao căn hộ và 5% sau khi nhận sổ đỏ). Theo đánh giá của giới đầu tư, áp lực tài chính với khách hàng sẽ được giảm đi rất nhiều với phương thức thanh toán này.

Khách hàng mong muốn điều gì từ Seasons Avenue?

Theo đánh giá của giới chuyên môn, thị trường bất động sản thời gian gần đây đang có dấu hiệu ấm dần lên. Nắm bắt được nhu cầu của người mua, rất nhiều các dự án từ bình dân, trung cấp đến cao cấp được tung ra thị trường hàng loạt. Thế nhưng, trong khi xu hướng thị trường chưa thực sự rõ ràng, đã có những nhà đầu tư tung ra các chiêu trò tạo “cơn sốt ảo” với nhiều mục đích khác nhau.

Do vậy, điều khách hàng mong chờ nhất là được mua được căn hộ với giá "thật". CapitaLand - Hoàng Thành cho biết, thương hiệu chỉ được xây dựng bền vững dựa trên uy tín và niềm tin - và muốn truyền tải thông điệp đó qua dự án mang tên Seasons Avenue này. Nếu đặt các dự án bất động sản cùng phân cấp lên so sánh, chúng ta sẽ thấy được sự khác biệt của Seasons Avenue, đặc biệt là sự tương xứng giữa tiện ích và giá bán.

Dù cùng phân cấp với nhiều dự án liền kề, mức giá bán của Seasons Avenue trung bình chỉ từ 29,4 triệu đồng/m2 (chưa có VAT) đối với những căn hộ bàn giao thô.

Là một mức giá rất hấp dẫn, lại đi cùng với những chính sách ưu đãi trong tiến độ thanh toán, Season Avenue đang "nóng" lên từng ngày theo tiến độ xây dựng của chính toà chung cư.

Mọi thông tin dự án, xin quý khách vui lòng liên hệ về

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Tầng 18 Center Building, 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0936 90 9191

Website: https://datxanhmienbac.vn

Tin Tức Khác

vi
phải
Bên trái