EcoLife Capitol thu hút thị trường bất động sản cuối năm 2015

Ngày 13 tháng 10 năm 2015

CHUNG CƯ ECOLIFE CAPITOL LÊ VĂN LƯƠNG

Với ý tưởng thiết kế “Xanh – Bền vững – Thân thiện môi trường”, chung cư EcoLife Capitol đánh trúng tâm lí người dân với sự kết hợp hài hòa thiên nhiên và con người. Dự kiến mở bán vào cuối năm 2015 nhưng từ những ngày đầu ra mắt, chung cư đã nhận được rất nhiều quan tâm của giới bất động sản.

 

Vị trí dự án chung cư EcoLife Capitol

Tọa lạc tại 60 Lê Văn Lương kéo dài -  vị trí “vàng” của cửa ngõ phía Tây thành phố Hà Nội, là trục đường chính của quận Nam Từ Liêm. Khu vực đã được quy hoạch và đầu tư xây dựng, chung cư EcoLife Capitol hội tụ nhiều tiện ích cần có của cư dân hiện đại.

 

Liên kết vùng chung cư EcoLife Capitol

Từ chung cư, cư dân dễ  dàng di chuyển tới các khu vực khác của thủ đô và các tỉnh lân cận qua các trục đường lớn: vành đai 3, Phạm Hùng, Lê Văn Lương, Đại lộ Thăng Long… EcoLife Capitol cũng có liên kết vùng vững chắc với các khu tiện ích, dịch vụ xã hội gần kề. Các điểm mua sắm: Siêu thị Big C Thăng Long, Big C Garden, Keangnam; chăm sóc sức khỏe: bệnh viện Y học cổ truyền, viện 103,…; trường học các cấp: Đại học Hà Nội, Đại học Quốc gia (Khoa học xã hội và nhân văn, Khoa học tự nhiên), Học viện An ninh nhân dân…, trường THPT Chuyên Amsterdam, Trung học cơ sở Trung Văn…

 

Phối cảnh chung cư

Eco Life Capitol có tổng diện tích 10.622m2, bao gồm 3 tòa tháp cao 34-36 tầng với tổng số 760 căn hộ. Mỗi mặt sàn thiết kế 10 căn hộ với 2-3 phòng ngủ, diện tích từ 60m2-120m2 phù hợp với tất cả các khách hàng.

Chung cư được thiết kế hoàn hảo khi kết hợp khu dịch vụ và các tiện ích cần thiết của cư dân hiện đại. EcoLife dành 2 tầng hầm làm chỗ để xe ô tô, tầng lửng để xe máy, cư dân hoàn toàn yên tâm với dịch vụ này. 5 tầng được dùng cho các trung tâm thương mại, sinh hoạt cộng đồng, các tiện ích của chung cư.

 

Bể bơi bốn mùa tại tầng 5 chung cư

Khu chức năng học tập, trường mầm non nằm ngay trong tòa nhà rất thuận tiện cho cư dân đưa đón con cái và không gian để rèn luyện kiến thức. Hệ thống dịch vụ đa dạng trong tổng thể khép kín của tòa nhà giúp cư dân hưởng thụ trọn vẹn cuộc sống hiện đại.

Đặc biệt, chú trọng tới không gian xanh cho cư dân, chung cư EcoLife Capitol đã thiết kế tầng thượng thành hệ thống sân vườn, cây xanh mát điều hòa không khí. Tại tầng 5 có bể bơi 4 mùa với diện tích mặt hồ lên tới 224,2m2 và các phòng massage, phục hồi cơ thể, làm đẹp.

Căn hộ EcoLife Capitol được thiết kế ấm áp, sang trọng

Khách hàng đến chung cư EcoLife Capitol sẽ cảm thấy thư thái ngay khi bước vào cổng, thiên nhiên giao hòa với nghệ thuật kiến trúc tinh tế của con người tạo nên không gian ấm áp, thoải mái, sang trọng. Căn hộ có không gian riêng cho các cư dân thể hiện phong cách thiết kế khi thay các cột chịu lực thành tường chịu lực. EcoLife Capitol hứa hẹn mang tới làn sóng bất động sản mới vào cuối năm 2015.

Tin Tức Khác

vi
phải
Bên trái