An cư với chung cư 282 Nguyễn Huy Tưởng

Ngày 13 tháng 10 năm 2015

Ra mắt thị trường bất động sản đầu năm 2015, tổ hợp chung cư 282 Nguyễn Huy Tưởng thuộc phân khúc cao cấp đang được đánh giá cao. Từ vị trí tới các thiết kế, tiện ích đều mang lại sự hài lòng của những nhà đầu tư và người có nhu cầu về nhà ở.

 

Vị trí chung cư 282 Nguyễn Huy Tưởng

Nằm trên tuyến đường chính của quận Thanh Xuân, cư dân chung cư 282 Nguyễn Huy Tưởng sẽ rất thuận tiện trong việc di chuyển tơi các khu vực khác. Các đường lớn, rộng rãi và thoáng đãng: Trục đường vành đai 3, đường cao tốc trên cao nối liền khu vực phía Bắc với phía Nam thành phố, đường Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi, Đại lộ Thăng Long kết nối phía Tây với khu trung tâm thủ đô.

 

Phối cảnh chung cư

Chung cư 282 Nguyễn Huy Tưởng có vị trí khá đẹp, chung quanh là các dự án bất động sản khác giúp cho liên kết vùng của chung cư rất tốt. Chung cư gần với các trung tâm thương mại lớn như Big C, Keangnam,…;  trung tâm Hội nghị quốc gia; bến xe Mỹ Đình, cách sân  bay Nội Bài theo trục Phạm Hùng – Phạm Văn Đồng 29km thuận tiện cho việc đi lại, mua sắm của cư dân.

Các công trình tiện ích khác cũng cách chung cư 282 Nuyễn Huy Tưởng không xa, đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt cần thiết của cư dân. Trường học các cấp: Trường Mầm non Họa My, tiểu học quốc tế Bredon, trung học cơ sở Phan Đình Giót, trường phổ thông chuyên Amsterdam, trường đại học: Khoa học xã hội và nhân văn, Khoa học tư nhiên, Đại Nam,… Các bệnh viện: Y học cổ truyền, bệnh viện Xây dựng, bệnh viện 103…

 

Khu thư giãn, vui chơi, trung tâm mua sắm của chung cư

Chung cư được hưởng các tiện ích của khu vực xung quanh mang lại, bên cạnh đó cũng tích hợp riêng của mình. Các phòng tập Gym, Spa, phòng sinh hoạt cộng đồng, khu vui chơi giải trí là những địa điểm phục vụ nhu cầu thư giãn của cư dân. Cùng với đó là trung tâm thương mại – dịch vụ ngay dưới tòa nhà, khu trường học, nhà trẻ, khuôn viên cây xanh, giúp cho cư dân có cuộc sống thuận tiện và hiện đại nhất.

Chung cư 282 Nguyễn Huy Tưởng có tổng diện tích 1700m2, xây dựng tòa nhà 17 tầng với thiết kế hiện đại, hướng ánh sáng tự nhiên. Các phòng có từ 2-3 phòng ngủ với diện tích dao động từ 65m2-110m2, thoải mái cho sự lựa chọn của tất cả khách hàng.

Sử dụng các vật liệu cao cấp tạo sự an toàn và thoải mái cho cư dân, của vào các căn hộ là cửa chống cháy, chống ồn, cửa thông phòng cách âm tốt, các cửa ngoại thất đều đạt chuẩn quốc tế. Chung cư 282 Nguyễn Huy Tưởng hứa hẹn mang lại cuộc sống hoàn hảo nhất cho cư dân tương lai “an cư để lập nghiệp”.

Tin Tức Khác

vi
phải
Bên trái