Vinhomes Bắc Ninh

Ngày 13 tháng 10 năm 2015

VINHOMES BẮC NINH - DỰ ÁN MÀ VINGOUP CHUẨN BỊ CHO RA MẮT THỊ TRƯỜNG BĐS

Phát triển rộng hơn trong thị trường bất động sản, tập đoàn Vingroup đã đưa ra hàng loạt các dự án Vinhomes ở các tỉnh thành. Tới đây, dự án Vinhomes Bắc Ninh sẽ được ra mắt và chính thức khởi công tại thành phố Bắc Ninh.

Vingoup là tập đoàn lớn với nhiều sản phẩm ngành nghề khách nhau và nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khách hàng trong nhiều năm qua. Các dự án bất động sản của tập đoàn gây tiếng vang lớn và làm sôi sục thị trường bất động sản, các nhà đầu tư và người mua nhà.

 

Dự án của tập đoàn Vingoup

Trước đó, tập đoàn Vingroup đã cho ra các dự án bất động sản lớn, được đông đảo mọi người đón nhận: Royal City, Times City, Vinpearl Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc… Đây là những dự án với các căn hộ cao cấp, khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất phục vụ nhu cầu của người dân.

Vingoup mong muốn đưa những tiện ích cao cấp tới các khách hàng trên khắp tỉnh thành, vùng miền trong nước. Để những cư dân các tỉnh lẻ có nhu cầu sử dụng căn hộ hoặc các mặt hàng của Vingoup không chỉ có ở các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh,… mà còn có thể có ngay trên địa bàn tỉnh mình, tạo sức hút và phát triển rộng hơn của tập đoàn.

 

Khu nghỉ dưỡng sang trọng

Vinhomes Bắc Ninh sẽ có đầy đủ các tiện ích của khu đô thị Vinhomes: tổ hợp chung cư, shophouse, trung tâm thương mai, khu vui chơi giải trí… được  xây dựng quy mô. Dự án này thu hút với rất nhiều nhà đầu tư bất động sản và cư dân địa phương.

 

Vị trí dự án Vinhomes Bắc Ninh

Dự án Vinhomes Bắc Ninh được xây dựng tại ngã 6 giao cắt giữa Trần Hưng Đạo – Lý Thánh Tông – Thành phố Bắc Ninh. Dự án cũng sẽ có những chính sách ưu đãi, tri ân khách hàng trong từng giai đoạn cụ thể với các chế độ hài lòng khách hàng. Thể hiện đúng phương châm của tập đoàn Vingoup: luôn quan tâm, lắng nghe những chia sẻ của khách hàng nhằm hỗ trợ đáp ứng tối đa giá trị kinh tế của sản phẩm mà tập đoàn cung cấp.

Vinhomes Bắc Ninh sẽ sớm được tập đoàn Vingoup thông tin chính thức trong thời gian tới. 

Mọi thông tin về dự án Vinhomes Bắc Ninh sẽ được chúng tôi update sớm nhất khi có thông tin chính thức từ phía Chủ Đầu Tư.

Từ khoá bạn có thể tìm kiếm cho dự án Vinhomes Bắc Ninh trên google

  • Dự án của Vinhomes

  • Dự án Vingroup

  • Dự án Vinhomes Bắc Ninh

  • Chung cư Vinhomes Bắc Ninh

  • Căn hộ Vinhomes Bắc Ninh

  • Vinhomes Bắc Ninh

Tin Tức Khác

vi
phải
Bên trái