Thông tin về chủ đầu tư dự án Seasons Avenue

Ngày 13 tháng 10 năm 2015

DỰ ÁN SEASONS AVENUE

Chung cư Seasons Avenue (Đại lộ Bốn mùa) là tên của khu chung cư cao cấp toạ lạc tại khu vực Mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nội. Chung cư được công ty CapitaLand Hoàng Thành Investment Limited đầu tư và xây dựng trên diện tích lên đến 13.651 m2, với kết cấu tổng thể gồm bốn tòa tháp cao 40 tầng, tượng trưng cho bốn mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông. Điểm nổi bật của khu chung cư là không gian xanh, sạch theo phong cách của đất nước Singapore, kết hợp hài hoà với nét văn hoá Việt.

 

Phối cảnh Seasons Avenue

1.Về chủ đầu tư

-         CapitaLand có trụ sở tại Singapore, là tập đoàn bất động sản lớn nhất châu Á, 40% vốn sở hữu thuộc về quỹ Temasek, trực thuộc Bộ Tài chính Singapore

-         CapitaLand có mặt trên 143 thành phố thuộc 26 quốc gia, các hoạt động kinh doanh chính là bất động sản và quản lý quỹ đầu tư bất động sản. Lĩnh vực hoạt động của CapitaLand rất đa dạng: nhà ở, căn hộ dịch vụ, văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại, khu phức hợp…

 

Cổng mùa xuân – Seasons Avenue

-         Singapore và Trung Quốc là hai trong số những thị trường lớn nhất của CapitaLand. Tại Việt Nam, CapitaLand có 2 dự án đầu tiên là Tháp Hà Nội (49 Hai Bà Trưng) và khách sạn Sofitel (Tây Hồ).

 

Khu thể thao ngoài trời – Seasons Avenue

2. Dự án

-         Tại Việt Nam tính đến nay, CapitaLand đã có 6 dự án nhà ở, cung cấp hơn 6000 căn hộ ở TP Hồ Chí Minh và Hà Nội.

-         Tại Hà Nội, CapitaLand đã triển khai xây dựng và hoàn thành dự án chung cư Mulberry Lane nằm đối diện Seasons Avenue tại Mỗ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội vào năm 2013. Mulberry Lane gồm 5 toà nhà, cung cấp khoảng 1500 căn hộ.

-         Tại TP Hồ Chí Minh, những dự án của CapitaLand đã và đang thực hiện là The Vista An Phú, Vista Verde, ParcSpring và The Krista.

+ Dự án Vista An Phú: nằm tại phường An Phú - Quận 2, có diện tích khoảng 2.3 ha, gồm 5 tòa 28 tầng với 750 căn hộ cao cấp.

+ Dự án Vista Verde: nằm tại phường Thạnh Mỹ Lợi - Quận 2, dự kiến hoàn thiện vào giữa năm 2017.

+ Dự án ParcSpring: nằm tại phường Bình Trưng Đông – Quận 2, gồm 3 tòa (hai tòa cao 18 tầng và một tòa cao 12 tầng) cung cấp khoảng 394 căn hộ.

Chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ về

Công ty CPDV và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Tầng 18 Center Building, 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, HN

Hotline: 0936 90 9191

Tin Tức Khác

vi
phải
Bên trái