Thiết kế căn hộ tại chung cư Ecolife Capitol có gì đặc biệt?

Ngày 12 tháng 10 năm 2015

Chung cư Eco Life Lê Văn Lương

Ecolife capitol là dự án được xây dựng trên trục đường lớn Lê Văn Lương kéo dài, hội tụ được những nét tinh hoa trong thiết kế kiến trúc và không gian sống độc đáo.

Được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích hơn 10000m2 có chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thủ Đô, chung cư Ecolife Capitol là một tổ hợp gồm 3 tòa tháp cao từ 34-36 tầng có cùng khối đế. Đây cũng là một trong những dự án cao cấp nhất khu vực, được thị trường bất động sản 2015 chờ đợi và kì vọng rất nhiều.

 

Phối cảnh chung cư Ecolife Capitol

Tại chung cư Ecolife Capitol, khách hàng có thể cảm nhận được hơi thở của thiên nhiên, sự tinh tế của nghệ thuật kiến trúc, sự ấm áp của con người với giá trị sống chân thực và chuẩn mực. 

Theo đánh giá và nhận xét của các chuyên gia bất động sản và các kiến trúc sư nổi tiếng, căn hộ tại chung cư Ecolife Capitol có lối thiết kế thông minh, sáng tạo, có nhiều điểm vượt trội khi đưa thiên nhiên và ánh sáng tự nhiên vào căn nhà. Điều này vừa tạo được không gian xanh ngay tại mỗi căn hộ, vừa tạo nên sự sang trọng, đem lại một cuộc sống hoàn mĩ, khẳng định đẳng cấp của chủ sở hữu. Đặc biệt, thay vì cột chịu lực, các kiến trúc sư đã thay thế bằng tường chịu với mục đích tạo khối cho căn hộ. Bằng cách này, chủ sở hữu có thể dễ dàng hơn khi bày trí nội thất một cách đẹp mắt hơn..

Theo quy hoạch và thiết kế, mỗi một mặt sàn xây dựng sẽ được bố trí 10 căn hộ  có các diện tích khác nhau. Tại chung cư Ecolife Capitol chủ yếu có 2 loại căn hộ: Loại thứ nhất là căn 2 phòng ngủ có diện tích lần lượt là 60m2, 72m2, 84m2, 97m2. Loai thứ 2 là căn có 3 phòng ngủ đa phần là căn góc, diện tích lần lượt là 102m2, 115m2, 120m2. Tất cả các căn hộ đều được thiết kế một cách tỉ mỉ, tận dụng hết công năng diện tích cũng như đảm bảo được tính thẩm mĩ cao.

Chi tiết liên hệ về

Công ty CPDV và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Tầng 18 Center Building, 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, HN

Hotline: 0936 90 9191

Tin Tức Khác

vi
phải
Bên trái