Chung cư Imperia Garden – nâng cao chất lượng cuộc sống

Ngày 12 tháng 10 năm 2015

CHUNG CƯ IMPERIA GARDEN NGUYỄN HUY TƯỞNG - CĂN HỘ MƠ ƯỚC

Nhằm mang đến cho cư dân một môi trường sống chất lượng, chung cư Imperia Garden được thiết kế một cách hài hòa giữa con người và thiên nhiên với các khoảng xanh xen kẽ, trở thành một nơi đáng sống trong lòng đô thị.

Lọt vào top chung cư cao cấp hiện đại nhất Hà Nội, chung cư Imperia Garden được thiết kế theo mô hình của Imperia An Phú (tại T.P HCM), luôn mang đến cho khách hàng những giá trị cốt lõi về không gian, kiến trúc và con người. Đến chung cư Imperia Garden, thay vì cảm giác xa lạ, khách hàng sẽ cảm nhận được sự gần gũi, thân quen và ấm áp như đang sống trong ngôi nhà thực sự của mình. Đây cũng là một trong những điểm nhấn quan trọng của dự án.

Phối cảnh chung cư Imperia Garden

Ở chung cư Imperia Garden, mỗi một tòa căn hộ lại sở hữu một không gian thiết kế khác nhau tùy vào diện tích xây dựng, tạo nên một bức tranh Imperia Garden đa dạng nhiều màu sắc, nhiều phong cách khác biệt.  Với thiết kế hiện đại và thông minh, căn hộ ở chung cư Imperia Garden có rất nhiều diện tích cho khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình. Diện tích căn hộ nhỏ nhất là 65m2, bao gồm 2 phòng ngủ. Diện tích lớn nhất là 174m2 là căn hộ có 4 phòng ngủ. Khi bàn giao nhà, khách hàng sẽ được hưởng gói nội thất cao cấp với các thương hiệu uy tín, đảm bảo về mặt chất lượng.

 

Thiết kế tổng thể chung cư Imperia Garden

Chung cư Imperia Garden còn là một hệ thống hạ tầng dịch vụ hiện đại và đồng bộ, với hàng loạt các tiện ích đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng các liên kết khu vực, tiện ích ngoại khu. Cư dân tại đây sẽ được tận hưởng một cuộc sống lý tưởng, đẳng cấp và sang trọng.

 

Liên kết khu vực xung quanh chung cư Imperia Garden

Với hệ thống bảo mật 3 lớp, khách hàng cũng hoàn toàn có thể yên tâm về sự an toàn cho gia đình của mình nói riêng và an ninh tòa nhà nói chung. Bên cạnh đó, chung cư Imperia Garden cũng bố trí hệ thống camera quan sát, bộ phận bảo vệ túc trực 24/24 ở tất cả các bốt canh của tòa nhà.

Chi tiết dự án bạn có thể xem tại đây

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ về

Công ty CPDV và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Tầng 18 Center Building, 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, HN

Hotline: 0936 90 9191

Website: https://datxanhmienbac.vn

Tin Tức Khác

vi
phải
Bên trái