Khách mua nhà hưởng lợi từ cơ chế Hợp tác – Giám sát – Minh bạch

Ngày 13 tháng 11 năm 2015

Xu hướng hợp tác giữa chủ đầu tư và các đơn vị quản lý, phân phối, hỗ trợ tài chính… trong các dự án bất động sản ngày càng trở nên phổ biến. Xu hướng này không những nâng cao tính thanh khoản và chuyên nghiệp của dự án mà còn mang đến nhiều lợi ích hơn cho khách hàng.

Sự hồi phục của bất động sản thời gian gần đây là kết quả của những quy hoạch bài bản cả về nền tảng dự án cũng như định hướng thị trường. Một mặt, chủ đầu tư lựa chọn những nhà thầu uy tín, đảm bảo tiến độ công trình theo cam kết, chú trọng hơn đến cảnh quan và các tiện ích sống hiện đại. Mặt khác, “chọn mặt gửi vàng” các đối tác như ngân hàng, đơn vị phân phối, nhà thầu thi công… nhằm cung cấp cho khách hàng những giải pháp cụ thể mua để ở hoặc đầu tư.

Tổ hợp căn hộ đẳng cấp Goldmark City, một trong những dự án có lượng giao dịch tích cực nhất trong 3 quý đầu năm 2015, là một minh chứng điển hình cho cuộc chơi “win-win” giữa “Chủ đầu tư, Đối tác” và “Khách hàng”. TNR Holdings Việt Nam (đơn vị độc quyền quản lý và phát triển dự án), Đất Xanh Miền Bắc (đơn vị phân phối chính thức) và Maritime Bank (đối tác tài chính) bắt tay hợp tác, xây dựng từng gói chương trình nhẵm hỗ trợ tối đa khách hàng mua căn hộ Goldmark City. Theo phương thức hợp tác chặt chẽ đó, người mua được cung cấp giải pháp tài chính tối ưu, minh bạch, phù hợp với từng nhu cầu, khả năng tài chính cụ thể.

Chủ đầu tư cùng các đơn vị đối tác nỗ lực mang đến nhiều lợi ích hơn cho khách hàng

Vào sáng ngày 18/10/2015, TNR Holdings Việt Nam, Đất Xanh Miền Bắc và Maritime Bank sẽ tổ chức chương trình tri ân “Goldmark nhà sang – Nhận ngay sổ vàng” tại Khách sạn Grand Plaza, Hà Nội. Chương trình ưu đãi áp dụng dành riêng cho khách hàng của Maritime Bank có giao dịch cọc thành công căn hộ Goldmark City trong ngày 18/10/2015. Cụ thể, khách hàng mua 01 căn hộ Goldmark City sẽ nhận ngay 01 sổ tiết kiệm trị giá 30 triệu đồng. Khách hàng cá nhân hoặc nhóm khách hàng gia đình (chứng minh mối quan hệ ruột thịt) mua 02 hay 03 căn hộ Goldmark City sẽ nhận ngay 01 sổ tiết kiệm trị giá lần lượt 80 & 150 triệu đồng tương ứng. 

Một ví dụ điển hình nữa cho cuộc chơi “win –win” có thể kể ra ở đây là chương trình lãi vay ưu việt đang được áp dụng riêng cho dự án Goldmark City cung cấp bởi Maritime Bank. Theo đó, Maritime Bank đang áp dụng mức lãi suất cực ưu đãi 3,99%/năm trong vòng 18 tháng (hỗ trợ 50% giá trị căn hộ) cho các khách hàng mua Goldmark City từ 25/09 đến 15/10/2015. Đặc biệt, với ân hạn nợ gốc lên đến 24 tháng và tiến độ thanh toán linh hoạt chia làm 9 đợt, trung bình khách hàng chỉ cần thanh toán từ 25 triệu đồng mỗi tháng để sở hữu căn hộ khoảng 2 tỷ đồng.

Goldmark City hiện đã xây đến tầng 25/40, vượt tiến độ cam kết hơn 1 tháng

Goldmark City là dự án đầu tiên đưa điều khoản phạt chậm bàn giao vào hợp đồng mua bán. Trường hợp chậm bàn giao từ 1/7-30/9/2017, chủ đầu tư chịu phạt lãi 0,05%/ngày tương ứng với số tiền khách hàng đã nộp cho số ngày chậm bàn giao; sau 30/9/2017, khách hàng được quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng, chủ đầu tư chịu phạt lãi 0,05%/ngày tương ứng với số tiền khách hàng đã nộp cho số ngày chậm bàn giao đồng thời chịu phạt vi phạm hợp đồng 20% giá trị hợp đồng.

Có thể thấy, ngoài những quyền lợi “hiện kim”, khách hàng sẽ được hưởng lợi nhờ thông tin minh bạch từ cơ chế kiểm soát, ràng buộc giữa các bên. Ngân hàng vừa hỗ trợ về mặt tài chính vừa là đơn vị giám sát tiến độ bàn giao của chủ đầu tư. Chủ đầu tư giám sát tính chính xác về thông tin dự án, chính sách bán hàng thông qua các đơn vị phân phối nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng.

Theo số liệu từ Savills, tổng nguồn cung mới căn hộ tại Hà Nội trong quý III năm 2015 đạt gần 15.000 căn, tăng 11,9% theo quý và 50% theo năm. Dự kiến đến cuối năm 2015, sẽ có khoảng 3.900 căn hộ được mở bán tạo ra nguồn cung dồi dào cho bất động sản thủ đô. Sự hợp tác bài bản giữa chủ đầu tư và các đối tác liên quan sẽ là nhân tố quan trọng duy trì tính thanh khoản và triển vọng tích cực cho thị trường trong thời gian tới.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Hotline: 0942 68 9191

Website: https://datxanhmienbac.vn

Tin Tức Khác

vi
phải
Bên trái