Park 1 Vinhomes Times City không gian sống tuyệt vời tại Hà Nội

Ngày 08 tháng 10 năm 2015

Tòa Park 1 Vinhomes Times City với diện tích hơn 74.204m2 trong đó 70% diện tích dành cho cảnh quan và cây xanh.  Tòa Park 1 Times City bên cạnh việc thừa hưởng toàn bộ các tiện ích ở giai đoạn 1 và các tiện ích mới trong giai đoạn 2 của  khu đô thị Vinhomes Times City Park Hill  sẽ mang đến cho khách hàng  phong cách sống chuẩn Resort trong lòng đô thị.

 

Vị trí Park 1

Tòa Park 1 Vinhomes Times City Park Hill được thiết kế với 28 tầng, có 17 căn hộ/tầng, với 4 hướng view rất đẹp. Phía Bắc view sang tòa T11 và nhìn thẳng ra trục đường lớn của Times City; phía Nam nhìn thẳng sang tòa Park 8; phía Đông cũng nhìn ra trục đường lớn của Times City và view sang tòa Park 2, Park 3 và nhìn ra được sông Hồng; phía Tây nhìn ra khu cảnh quan, sân chơi trẻ em. 

 

Tiện ích tại Park 1

Các căn hộ ở Park 1 có diện tích đa dạng từ 76m2 đến 132m2 gồm từ 1 – 4 phòng ngủ đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Các căn hộ luôn đảm bảo nguồn ánh sáng tự nhiên tràn vào khắp căn phòng, khi đó cư dân sẽ cảm thấy được hòa mình với thiên nhiên, có được không gian thư thái, thoải mái.

Tòa nhà được trang bị hệ thống trang thiết bị nội thất cao cấp và được thiết kế phù hợp mang lại sự sang trọng và hiện đại cho căn hộ. Bên cạnh đó cư dân tại Park 1 sẽ được tận hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích của Times City giai đoạn 1 và 25 tiện ích đang được triển khai trong giai đoạn 2 của Times City, chắc chắn sẽ khiến gia đình bạn hài lòng với chất lượng cuộc sống tại đây.

Mọi thông tin liên hệ:

Công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Hotline: 0936909191

 

Tin Tức Khác

vi
phải
Bên trái