Sở hữu Shophouse Park Hill Times City – An cư lạc nghiệp

Ngày 12 tháng 11 năm 2015

Nằm trong quy hoạch của dự án Times City, khu nhà phố thương mại Shophouse nổi bật với mô hình thiết kế hiện đại tinh tế, nhận được nhiều sự kỳ vọng của chủ đầu tư cũng như các đơn vị thi công, thiết kế.

Shophouse Park Hill – phong cách sống của người hiện đại

Trong đợt mở bán gần đây, Shophouse Park Hill mà nhà đầu tư tung ra thị trường không đáp ứng đủ nhu cầu thu mua của khách hàng. Trên thực tế, số lượng hồ sơ đăng ký mua vượt xa con số shophouse tại dự án. Đây thực là một hiện tượng khó hiểu, khiến cho mọi người không khỏi thắc mắc. Tuy nhiên, đối với các chuyên gia bất động sản và người kinh doanh bất động sản, đây được coi là thứ “hàng hiếm” có tiềm năng  tối ưu hóa số tiền đầu tư vào dự án, đồng thời có thể sinh lời một cách ổn định, không biến động nhiều.

Khi mua Shophouse Park Hill, các chủ sở hữu có thể tận dụng tối đa nguồn vốn, vừa có thể sinh sống và hưởng thụ không gian sống ở đây, vừa có thể phát triển kinh doanh, tiết kiệm chi phí cho thuê mặt bằng. Nhưng cũng cùng giá trị với shophouse, nếu là một hạng mục khác, chủ sở hữu chỉ được hưởng một trong hai lợi ích trên, nghĩa là chỉ có thể thuê mặt bằng kinh doanh tại các trung tâm thương mại trong một thời gian được giới hạn cụ thể mà không được an cư.

Hầu hết các shophouse Times City đều được đặt ở các vị trí có tầm view đẹp, mặt tiền rộng, càng làm tăng giá trị của loại hình căn hộ đắt giá này. Bên cạnh đó, từ khi khởi công xây dựng và mở bán cho đến nay, Times City luôn là 1 trong 5 dự án được đánh giá là nơi đáng sống nhất thành phố Hà Nội.

Shophouse Park Hill hội đủ thiên thời - Địa lợi - Nhân hòa

Shophouse Park Hill được xây dựng dựa trên rất nhiều sự kì vọng của chủ đầu tư,  đồng thời mang lại một luồng gió mới cho thị trường bất động sản, đáp ứng xu thế mới của thời đại. Có thể nói, Shophouse Park Hill đi đầu trong việc trẻ hóa khách hàng. Đây được coi là một lựa chọn hoàn hảo cho những cặp vợ chồng trẻ, có nhu cầu hưởng thụ cuộc sống và sống theo lựa chọn của riêng mình.

Ngoài ra, chủ đầu tư còn hướng tới những cư dân ưa thích sự năng động, hiện đại hiện đang sinh sống tại Park Hill.

Theo như một số chuyên gia nhận định, Shophouse Park Hill chiếm được lợi thế lớn về tất cả các mặt “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”. Trong đó, “thiên thời” là nói về xu hướng bất động sản hiện nay; “địa lợi” để nói về vị trí địa lý đắc địa, tầm view rộng mở tỏa về 4 phía, lại tiệm cận với nhiều trục đường lớn cùng nút giao thông trọng điểm; “nhân hòa” chính là yếu tố con người – những cư dân sinh sống tại đây và khu vực lân cận.

Với số lượng cư dân ngày càng tăng vọt, Times City nói chung và Park Hill nói riêng luôn tạo nên một môi trường sống thân thiện, hòa đồng và gắn kết giữa những con người hiện đại trong thời đại mới.

Lựa chọn Shophouse Park Hill, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tiềm năng lợi nhận và chất lượng dịch vụ mà nó mang lại. Chủ sở hữu sẽ được tận hưởng cuộc sống siêu đẳng cấp, thuận lợi hơn để an cư lạc nghiệp.

Chi tiết liên hệ Hotline: 0936 90 9191

Tin Tức Khác

vi
phải
Bên trái