Ưu thế và bất lợi của tòa Park 1 Time City

Ngày 06 tháng 10 năm 2015

Vừa được chủ đầu tư cho ra mắt và mở bán , tòa căn hộ Park 1 Times City đã tạo nên một cơn sốt mới cho thị trường bất động sản giữa năm 2015. Tuy chiếm được nhiều ưu thế nhưng chính từ ưu thế đó lại sinh ra một số điểm hạn chế nhất định.

times-city-park-1

Ưu điểm Park 1

Được xây dựng trong thời điểm “bắc cầu” từ giai đoạn 1 sang giai đoạn 2, đồng thời tiếp thu thiết kế của những tòa căn hộ trước, tòa Park 1 Times City là tòa căn hộ tinh tế, được thiết kế theo nét cổ điển phương Đông kết hợp cùng nét hiện đại của phương Tây, mang một phong cách độc đáo.

Do nằm tại vị trí chuyển giao giữa hai giai đoạn quan trọng của tổng thể dự án, từ tòa Park 1 Times City có thể dễ dàng di chuyển đến các khu tiện ích nội khu như siêu thị, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, điểm bắt xa bus… nhanh chóng và tiện lợi.

Tọa lạc tại “khu đất vàng” tại dự án, tòa Park 1 Times City có tầm view đẹp, thông thoáng, có thể chiều lòng những vị khách  khó tính nhất. Đây là tòa căn hộ độc nhất trong Park Hill được xây dựng khuôn viên xanh bao quanh với những giàn hoa thơ mộng , dãy ghế cộng đồng, giúp cư dân có thể đi dạo tản bộ và thư giãn mà không phải di chuyển tới công viên chung toàn khu.

Hạn chế của Toà Park 1 Times City

Phía Bắc của tòa Park 1 Times City hướng về hồ điều hòa rộng lớn cùng khu xây dựng giai đoạn 1 nên tầm nhìn không bị cản. Ngược lại, ở phí nam tòa Park 1 Times City, tầm view sẽ bị hạn chế hơn.

Phía Tây của tòa nhà view ra hồ sinh thái điều hòa và không gian chiếu sáng. Tuy rộng và thoáng nhưng vào mùa hè, khu căn hộ này sẽ bị nắng chiếu thẳng vào do trước mặt không có vật chắn. Lường trước được điều đó, chủ đầu tư đã cho xây dựng các vách ngăn có thiết kế cách nhiệt theo chuẩn công nghệ của Đức, giúp cư dân không còn phải lo ngại quá nhiều.

Mặt khác, do được ra đời sau nên giá căn hộ tại tòa Park 1 Times City sẽ chênh lệch nhiều hơn so với những tòa đã chào bán trước đó. Đây là một nguyên tắc cũng như kế hoạch quy hoạch, kinh doanh của chủ đầu tư mà khách hàng cần cân nhắc, xem xét và lựa chọn một cách kĩ lưỡng, phù hợp với tài chính và nhu cầu của mình.

Chi tiết liên hệ Hotline: 0936 90 9191

Tin Tức Khác

vi
phải
Bên trái