Những tiện ích nổi bật tại dự án Goldmark City

Ngày 05 tháng 10 năm 2015

Chung cư Goldmark City là tổ một quần thể đô thị khép kín được xây dựng trên tổng diện tích khoảng 12 ha tại 136 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Nơi  đây sẽ hình thành một hợp dự án căn hộ đẳng cấp, bao gồm: trung tâm thương mại 5 tầng rộng hàng ngàn mét vuông  sẽ trở thành thiên đường mua sắm cho các cư dân; khu trường học rộng 2,1 ha rất tiện lợi cho phu huynh đưa đón con đi học và  9 khối nhà 40 tầng với gần 5.000 căn hộ cùng với các tiện ích cao cấp. Chắc chắn, Goldmark City sẽ mang đến cho khách hàng không gian xanh sạch, ngập tràn ánh sáng và gần gũi với thiên nhiên và một cuộc sống thư giãn, thoải mải, hạnh phúc cho cả gia đình.

phoi canh chung cu goldmark city ho tung mau

Tổng thể tổ hợp các tiện ích tại Goldmark City

Khu nhà ở cao tầng cao cấp cấp Goldmark City (Block A & Block B): Với diện tích 54.793 m2. Các khối chung cư được xây dựng cao 40 tầng theo 2 hướng  Bắc và Nam của dự án. Mật độ xây dựng chiếm 31% dự án. Các khu căn hộ đáp ứng nhu cầu của ngưới mua nhà với mặt bằng căn hộ được thiết kế từ 68 m2 đến 161 m2 tương đương từ 2 đến 3 phòng ngủ. Tất cả đều được bố trí thông minh tận dụng ánh sáng tự nhiên và không gian trong phòng mang đến cho cư dân một không gian sống tiện ích, lý tưởng trong lòng Hà Nội.

Khu Thương mại – Văn phòng – Dịch vụ công cộng (Block C): Diện tích chiếm khoảng 9.302 m2, được xây dựng theo hướng Đông Bắc của dự án. Tòa nhà cao 40 tầng được thiết kế, đầu tư và xây dựng để trở thành một cao ốc văn phòng hiện đại cùng với đó là sự kết hợp với không gian cây xanh và hồ nước tạo nên một không gian thư giãn, thòải mãi cho giới văn phòng, giúp họ tìm thấy được động lực trong công việc .

Khu Trường học bao gồm: khu vực trường tiểu học & trung học cơ sở: chiếm 21.313m2. Được xây dựng trong quần thể dự án, giúp phụ huynh thuận tiện đưa đón con em đi học. Vơi hệ thống cơ sở giáo dục hiện đại, chắc chắn sẽ trở thành một nơi gửi gắm đáng tin cậy cho phụ huynh học sinh.

chung cư goldmark city-san golf

Khu cây xanh, sân vườn và thể thao là phần diện tích còn lại chiếm 13.469 m2, xung quanh các tòa nhà được thiết kế với vườn hoa, công viên cây xanh, đài phun nước, sân chơi, sân thể thao, đường đi nội bộ được bố trí đan xen giữa các khối nhà chung cư cao cấp Block A & Block B

 Có thể thấy rắng, các tòa nhà tại Goldmark City với lối thiết kế hài hòa phù hợp với tổng thể của dự án đã tạo nên một không gian thư giãn lý tưởng cho cư dân. Xung quanh các tòa nhà được thiết kế với những vườn hoa, công viên cây xanh, đài phun nước, sân chơi, sân thể thao…

Goldmark City thật sự là nơi an cư lý tưởng mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mới về một phong cách sống hiện đại và đẳng cấp trong lòng đô thị.

Chi tiết liên hệ Hotline: 0936 90 9191

Tin Tức Khác

vi
phải
Bên trái