Goldmark City – Sức hút từ gói tài chính ưu việt

Ngày 12 tháng 11 năm 2015

Trên thị trường bất động sản hiện nay, Goldmark Ciy là một trong số những dự án sáng giá, có sức hút đặc biệt nhất.

Dự án Goldmark City được xây dựng bởi chủ đầu tư  Việt Hân, quản lý và phát triển bởi TNR Holdings Việt Nam và được phân phối bởi Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất xanh miền Bắc. Trong sự kiện mở bán giai đoạn 4, các đơn vị liên quan đã hào phóng tung ra nhiều gói ưu đãi khủng với những chính sách hỗ trợ tài chính hấp dẫn. Theo như thông tin chủ đầu tư đã thông báo, khách hàng sẽ được hỗ trợ tới 50% trên tổng giá trị căn hộ với mức lãi suất kỉ lục 3,99% trong vòng 18 tháng. Ngoài ra, khách hàng có nhu cầu mua căn hộ tại dự án có thể vay tới 80% so với tổng giá trị hợp đồng kí kết.

Bên cạnh đó, để đảm bảo lợi ích tối ưu nhất cho khách hàng, chủ đầu tư và các đơn vị quản lý, phát triển dự án Goldmark City đã đề ra nhiều mức ưu đãi cũng như chính sách thanh toán hợp lý. Khi mua nhà tại Goldmark City, khách hàng có thể thanh toán theo 10 đợt, trong đó, đợt đầu tiên, khách hàng sẽ phải thanh toán 10% so với tổng giá trị hợp đồng, chi trả mỗi tháng 25 triệu đồng trong 9 đợt còn lạị Theo đó, bạn có thể sở hữu một căn hộ sang trọng, tiện nghi trị giá 2 tỷ đồng.

Ngoài ra, khách hàng có nhu cầu có thể áp dụng chính sách thanh toán thứ 2. Đó là, đợt thanh toán đầu tiên, khách hàng phải chi trả 15% giá trị căn hộ, 9 đợt còn lại sẽ trả lãi vay 2 triệu đồng mỗi tháng. Trong đợt thanh toán thứ 9, khách hàng sẽ thanh toán nốt 5% giá trị hợp đồng.

Đây được coi là gói tài chính ưu việt, hỗ trợ tối đa đối với khách hàng.

Goldmark City còn thể hiện đẳng cấp và sức nóng của mình trong cách quy hoạch bài bản, vượt chỉ tiêu cam kết xây dựng đúng thời hạn dự kiến, đảm bảo tiến độ thi công. Hệ thống dịch vụ tiện ích tại dự án cũng được chú trọng đầu tư và chỉnh chu đến từng chi tiết nhỏ nhất . Đặc biệt, cư dân sinh sống tại đây sẽ được sống trong không gian đầy màu xanh, hòa hợp cùng thiên nhiên với 4 quảng trường lớn, bao gồm quảng trường Ruby, quảng trường Ánh Sáng, quảng trường Nước, quảng trường Sapphire – mỗi một nơi lại có cảnh sắc và vẻ đẹp khác nhau, tạo nên một bức tranh ấn tượng rực rỡ sắc màu khiến cho người ta phải choáng ngợp.

Cùng với đó là hàng loạt tiện ích đẳng cấp khác, hứa hẹn mang lại cho cư dân một cuộc sống hoàn hảo, lý tưởng.

Chi tiết liên hệ

Công ty CPDV và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Tầng 18 Center Building, 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0936 90 9191

Tin Tức Khác

vi
phải
Bên trái