Tòa CT3 - Eco Green City: Cơn sốt mới của thị trường bất động sản.

Ngày 02 tháng 10 năm 2015

Tòa căn hộ CT3 thuộc dự án Eco Green City được đánh giá là tòa căn hộ có tầm view đẹp nhất dự án. Chỉ vừa mới cho ra mắt, tòa tháp hạng sang CT3 đã gây không ít sự chú ý và quan tâm của khách hàng.

chung cu eco green city

Dự án chung cư Eco-Green City  là một trong những dự án “hot” nhất thị trường Bất động sản 2015, đặc biệt là tòa tháp CT3. Được cho ra mắt vào trung tuần tháng 9 năm 2015, tòa căn hộ 650 căn này đã gây lên cơn sốt không nhỏ khi đã giao dịch thành công tới 97% tổng số căn hộ chỉ trong vòng một buổi mở bán đợt 1.

Mức giá khởi điểm của dự án hợp lý và không chênh lệch quá nhiều so với giá thị trường, bảo đảm lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Với 25 triệu đồng/m2, đã bao gồm VAT và hoàn thiện nội thất, quý khách hàng đã có thể sở hữu một căn hộ tiện nghi, đáng mơ ước.

Như vậy, khác với nhiều dự án ở cùng thời điểm, khi mua căn hộ tại Eco-Green City, khách hàng sẽ được bàn giao gói nội thất đầy đủ, hoàn thiện trang thiết bị ở tất cả các phòng như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng tắm... Tại đây, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Nội thất được trang bị đều là những vật liệu cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng và uy tín hiện nay.

Ngoài ra, một trong những điểm tạo nên sức nóng của tòa căn hộ CT3 chính là “vị trí vàng” của nó.

Trong lòng Hà Nội, quý khách hàng luôn mong muốn tìm cho mình một không gian sống trong lành, thoáng đãng. Mua nhà tại CT3 có thể thỏa mãn nhu cầu đó. Các hướng nhà tại tòa căn hộ luôn có tầm nhìn mở: phía Tây Nam hướng ra công viên xanh Chu Văn An; phía trước trực tiếp nhìn ra khu đô thị lớn The Manor Central Park; phía Tây Bắc và Đông Bắc đều hướng ra khuôn viên nội khu. Bên cạnh đó, tổng thể dự án có tới 70% quỹ đất dành cho xây dựng khuôn viên cây xanh, quảng trường, đài phun nước… Tất cả sẽ tạo nên một “cuộc sống xanh”, không khí trong lành cho cư dân sinh sống tại đây.

Để đảm bảo tiến độ thi công theo kịp kế hoạch dự kiến, đồng thời nâng cao chất lượng công trình, các đơn vị thi công tại dự án Eco-Green City  đã áp dụng những công nghệ kĩ thuật hiện đại như: công nghệ tấm tường Alcotec; công nghệ ứng lực bán tiền chế… Theo đó, chủ đầu tư Việt Hưng và tổng thầu EPC đã cam kết giữ đúng uy tín, đảm bảo tiến độ dự án  tòa CT3 và bàn giao căn hộ cho khách hàng đúng thời hạn vào quý 4 năm 2017.

Chi tiết liên hệ về

Công ty CPDV và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Tầng 18 Center Building, 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, HN

Hotline: 0936 90 9191

Tin Tức Khác

vi
phải
Bên trái