Cùng học Tiếng Anh chung tay xây dựng phát triển Đất Xanh Miền Bắc

Ngày 26 tháng 01 năm 2016

Ngày nay với xu thế hội nhập, thì việc kinh doanh không chỉ gói gọn trong nước, mà còn có sự hợp tác với rất nhiều nước khác nhau trên thế giới. Trong đó tiếng Anh dường như là ngôn ngữ phổ biến và được ưa chuộng nhất để các quốc gia giao tiếp với nhau. Không nằm ngoài vòng quay của nền kinh tế thị trường, lĩnh vực bất động sản đang có xu thế hướng ngoại. Thêm vào đó với quan điểm “ con người là yếu tố quyết định đưa đến thành công của một tổ chức” .Chính vì vậy Công ty cổ phần và dịch vụ Đất Xanh Miền Bắc đã tổ chức mở lớp đào tạo tiếng anh cho cán bộ nhân viên.

Với tinh thần học hỏi, sự hào hứng với ngôn ngữ mới và mục đích rõ ràng, cán bộ nhân viên trong công ty rất tích cực tham gia  đăng ký để được học lớp đào tạo tiếng anh.

Chương trình học được diễn ra vào tối thứ 4, thứ 5 hàng tuần với giáo viên người Việt đến từ trung tâm anh ngữ Popodoo giúp củng cố từ vựng và ngữ pháp. Đặc biệt hơn nữa, chiều thứ bảy các học viên sẽ được học và nói chuyện với giáo viên bản ngữ.

 

Buổi học chiều thứ 7 vừa qua, đã diễn ra với không khí rất sôi nổi với thầy giáo bản ngữ. Những rào cản ngôn ngữ,sự xấu hổ khi nói không chuẩn đã bị lãng quên bởi những câu chuyện rất hài hước, những lỗi phát âm trở nên rất dễ thương và được thầy giáo chỉnh chuẩn luôn.

Trong buổi học, mọi người như được gắn kết lại nhau hơn, cùng nhau nói những đoạn hội thoại, cùng nhau sửa lỗi và cùng nhau học hỏi.

Thầy giáo rất nhiệt tình hướng dẫn cũng như sửa từng từ sai cho các học viên giúp cho các học viên hết sức chú ý lắng nghe.

Cứ như vậy , không ai quan tâm đến thời gian trôi đi, buổi học kết thúc trong không khí tràn ngập sự vui tươi và với những kiến thức mới và những điều mới mẻ.

 

 

 

 

 

Tin Tức Khác

vi
phải
Bên trái