Mặt bằng tổng thể dự án chung cư Imperia Garden

Ngày 03 tháng 10 năm 2015

Chung cư Imperia Garden – 203 Nguyễn Huy Tưởng được thiết kế theo mô hình phức hợp khép kín, hội tụ đầy đủ những yếu tố cần thiết của cuộc sống hiện đại. Được công ty cổ phần HBI đầu tư tỉ mỉ, Imperia Garden tối ưu hóa diện tích sử dụng nhờ sự thiết kế, sắp xếp linh hoạt tạo vẻ đẹp hiện đại của quốc tế xen lẫn nét truyền thống người Việt.

Phối cảnh tổng thể dự án chung cư Imperia Garden 203 Nguyễn Huy Tưởng

Phối cảnh tổng thể dự án chung cư Imperia Garden 203 Nguyễn Huy Tưởng

Imperia Garden – Vườn trong phố với sự kết hợp giữa khu thương mại dịch vụ, chung cư cao cấp và nhà ở, nên ngay từ khi bước vào cổng chung cư, bạn sẽ cảm nhận được ngay không khí xanh mát, thoải mái nơi đây. Chung cư thiết kế khu thương mại và vườn cây đan xen tạo không gian thoáng đãng và hòa hơp với thiên nhiên.

Mặt bằng tổng thể dự án chung cư Imperia Garden

Mặt bằng tổng thể dự án chung cư Imperia Garden

Tổng diện tích khu đất dự án là 42.264m2, dành 10.000m2 cho xây dựng trường học liền kề. Impria Garden chú trọng công tác giáo dục với 8.138m2 cho hạ tầng giáo dục. Trường học mẫu giáo và tiểu học nằm bên cạnh cổng ra vào đường Nguyễn Tuân.

Xung quanh khu căn hộ được bao bọc bởi hàng cây uốn lượn canh mát, với bãi cỏ rộng là nơi vui chơi của các cư dân. Imperia Garden đầu tư xây dựng bể bơi ngoài trời với diện tích lớn bên cạnh khuôn viên cây xanh theo mô hình chuẩn của Singapore.

Mặt bằng tầng điển hình từ 1 đến 8 của khu A chung cư Imperia

Mặt bằng tầng điển hình từ 1 đến 8 của khu A chung cư Imperia

Khu A chung cư Imperia Garden gồm 2 tòa nhà 29 tầng và 35 tầng với 938 căn hộ, diện tích 1.788,3m2/sàn. Khối đế 7 tầng của hai tòa nhà chung nhau: tầng 1 là trung tâm thương mại, tầng 2-7 là văn phòng  và các dịch vụ thương mại. Tầng 8 xây dựng căn hộ sân vườn, từ tầng 9-34 là các căn hộ cao cấp và tầng 35 là căn hộ Penhouse. Để phục vụ cho việc di chuyển, hai tòa nhà được trang bị 8 thang máy. Mỗi sàn sắp xếp linh hoạt 16 căn, các căn hộ được thiết kế từ 2 đến 4 phòng ngủ với diện tích từ 66,1m2 tới 120m2 rất thoải mái cho khách hàng lựa chọn.

Mặt bằng tầng điển hình từ 9 đến 34 của khu A chung cư Imperia

Mặt bằng tầng điển hình từ 9 đến 34 của khu A chung cư Imperia

Khoảng cách giữa hai tòa nhà 35 tầng và 29 tầng có chiều ngang rộng 25m, chiều dài 38,4m. Diện tích vườn công cộng của tầng 8 là 743m2 không tính vườn trong các căn hộ để tạo không gian thoáng đãng cho tòa nhà.

Khu B của chung cư có mật độ căn hộ trên mỗi sàn thấp hơn, với 14 căn, diện tích 1.788,3m2. Tầng 1 khu B chung cư Imperia Garden cũng dùng cho trung tâm thương mại, từ tầng 2-7 là các căn hộ sân vườn, tầng 8-26 là các căn hộ cao cấp và tầng 27 là Penhouse.

Với thiết kế cân xứng, hiện đại, các căn hộ và phòng chức năng đều có cửa sổ đón ánh sáng tự nhiên, thông thoáng. Các công trình tiện ích tiện nghi sẽ mang lại cuộc sống hoàn hảo cho cư dân tương lai của Imperia Garden.

Chi tiết liên hệ

Liên minh các sàn giao dịch Bất Động Sản G5

Hotline: 0936 90 9191

Tin Tức Khác

vi
phải
Bên trái