Chính sách vay vốn ngân hàng mua căn hộ Eco Green City

Ngày 11 tháng 09 năm 2015

Dự án Eco Green City sẽ đưa ra giá bán trên thị trường khoảng 25-28 triệu/m2 (đã gồm VAT & nội thất). Dự án với nhiều căn có diện tích phù hợp cho khách hàng lựa chọn từ 55m2 đến 105m2 và dự kiến hoàn thành vào tháng 9 /2017 do đơn vị uy tín là nhà thầu Xuân Mai Corp thi công.

Phối cảnh tổng thể dự án chung cư Eco Green City

Phối cảnh tổng thể dự án chung cư Eco Green City

Nhằm phục vụ cho các cá nhân, hộ gia đình có nhu cầu vay vốn khi mua căn hộ tại Chung cư Eco Green City. Chủ đầu tư Xuân mai Corp có chính sách tạo điều kiện cho tất cả các ngân hàng đều có thể cho vay khi khách hàng mua căn hộ tại dự án. Đặc biệt được hỗ trợ vay vốn với nhiều ưu đãi cao từ Ngân hàng Liên Việt Post Bank, chắn chắn sẽ làm hài lòng quý vị ngay cả những khách hàng khó tính nhất khi đến với dự án này.

Khách hàng mua nhà tại Dự án Eco Green City tại Hà Nội có thể vay vốn từ khoản tài trợ tín dụng của Ngân Hàng LienVietPostBank cho Dự án trong 20 năm với tỷ lệ vốn vay lên đến 75% giá trị căn hộ dược hình thành từ vốn vay. Trường hợp khách hàng có tài sản đảm bảo khác có thể vay vốn lên đến 100% giá trị căn hộ.

Ngân hàng Liên Việt Post Bank cho vay mua căn hộ căn hộ Eco Green City với lãi suất ưu đãi

Ngân hàng Liên Việt Post Bank cho vay mua căn hộ căn hộ Eco Green City với lãi suất ưu đãi

Tiêu chí cơ bản của Ngân hàng Liên Việt cho khách hàng lựa chọn vay vốn để mua căn hộ chung cư Eco Green City Nguyễn Xiển

Tỷ lệ cho vay (% Hợp đồng mua bán):

+ Tối đa lên đến 70% nếu thế chấp bằng chính căn hộ

+ Và tối đa đến 80% nếu thế chấp bằng TSBĐ khác

Thời gian cho vay: Tối đa lên đến 20 năm

Lãi suất cho vay:

+ 4,99% năm đầu hoặc cố định 7,99% năm đầu và 8,99% năm thứ 2

Ân hạn trả gốc: Vay tối đa là 70%: ân hạn gốc 2 năm (trong đó 6 tháng đầu ân hạn 100% gốc, từ tháng thứ 7 ân hạn 50% nợ gốc và  mức tối đa đến khi bàn giao căn hộ nếu nguồn chứng minh thu nhập thường xuyên chiếm tối thiểu 60% nguồn trả nợ. 

Hiện nay, khách hàng chỉ cần phải trả lãi suất vay 7%/năm và các năm tiếp theo lãi suất vay vốn được tính bằng lãi suất tiết kiệm 13 tháng + margin 3,5%/năm.

Như vậy, vay vốn tại Ngân hàng Liên Việt Post Bank, khách hàng có thể lựa chọn Phương thức trả nợ vô cùng linh hoạt, quý vị có thể trả nợ gốc trả đều hàng tháng hoặc 3 tháng hoặc 6 tháng/lần. Điều đặc biệt, khách hàng được ân hạn trả nợ gốc (nghĩa không phải trả nợ gốc) 12 tháng đầu tiên.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Địa chỉ: Tầng 18 Center Building, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0936 90 9191

Tin Tức Khác

vi
phải
Bên trái