Park Hill mang đến sức hút đầu tư mạnh mẽ cho khách hàng

Ngày 08 tháng 09 năm 2015

Đi ngược với xu hướng giảm đầu tư của vàng, chứng khoán,… người ta lại đầu tư mạnh mẽ vào thị trường bất động sản. Trong khi các dự án khác vẫn đang giậm chân tại chỗ thì dự án Park Hill Time City thu hút một lượng lớn giới đầu tư bất động sản. Họ đã nhìn ra được những ưu điểm nổi trội của dự án này.

Phối cảnh tổng quan dự án Times City Park Hill

Tọa lạc ngay của ngõ Đông Nam của thủ đô, nơi giao nhau của những nút giao thông quan trọng như Nguyễn Khoái, Lĩnh Nam, cầu Vĩnh Tuy,… Park Time City Hill được gọi là vị trí vàng, đắc địa nhất nơi đây đặc biệt là 2 toà Park 7 Park 8 Times City được ví là trái tim của Park Hill với hệ thống tiện ích đẳng cấp. Cư dân tương lai hoàn toàn yên tâm với việc di chuyển vào nội thành hay những tỉnh lân cận một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, thuận lợi về giao thông

Sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, thuận lợi về giao thông

8 tòa tháp với thiết kế thông thoáng, không gian đa chiều để các tòa nhà Park Hill có thể nhìn ra cảnh sông nước, trung tâm thành phố hay hệ thống cây xanh rộng rãi. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của một không gian sống hiện đại, đẳng cấp với toàn bộ hệ thống tiện ích của các công trình tầm cỡ quốc tế đã đi vào hoạt động ở giai đoạn 1 Time City.

Vườn hoa, khu vui chơi trẻ em rộng lớn mang đến không gian sống trong lành

Vườn hoa, khu vui chơi trẻ em rộng lớn mang đến không gian sống trong lành

Với hơn 70% diện tích cây xanh, được thiết kế hài hòa giữa các tòa nhà, Park Hill được ví như “resort giữa lòng đô thị”. Bên cạnh đó, “hòn đảo xanh” này còn được đầu tư với hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ bậc nhất, giống như một khu sinh thái nghỉ dưỡng cao cấp.

Bể bơi ngoài trời rộng lớn của Park Hill

Bể bơi ngoài trời rộng lớn của Park Hill

Park Hill đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết của một cư dân hiện đại, thông qua sự đầu tư mạnh mẽ của giới bất động sản, phần nào đã chứng minh được điều đó. Chính vì thế, giá bất động sản tại đây luôn cao và không ngừng gia tăng.

Không gian sang trọng với nội thất hiện đại, cao cấp

Không gian sang trọng với nội thất hiện đại, cao cấp

Tạo điều kiện cho khách hàng tiếp cận và sở hữu căn hộ yêu thích tại Park Hill Time City, chủ đầu tư đã ra mắt hai tòa Park & và Park 8 với mức giá vô cùng ưu đãi. Đây là hai toàn nhà trung tâm của dự án, với tầm nhìn đắt giá, khu tiện ích thời thượng, các căn hộ có từ 1 đến 4 phòng ngủ cùng các diện tích đa dạng. Ngay khi vừa ra mắt, các nhà đầu tư đã đổ xô đặt hàng, hiện vẫn còn nhiều căn hộ, tầng đẹp cho khách hàng chọn lựa.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0936 90 9191

Tin Tức Khác

vi
phải
Bên trái