Chung cư CT1A, 1B – Tặng ngay điều hòa, Sắm nhà tháng ngâu

Ngày 12 tháng 11 năm 2015

Khu chung cư Ct1A, 1B tiếp tục làm nóng thị trường bất động sản Hà Nội bất chấp tháng ngâu khi dự án được tổ chức mở bán ngày 06.09. 2015 ngay tại khu đô thị bởi Đất Xanh Miền Bắc – đơn vị phân phối độc quyền dự án.

Tòa CT1A, CT1B tọa lạc tại ngõ 106 Hoàng Quốc Việt là một trong những dự án trọng điểm phía Tây Hà Nội. Sở hữu vị trí đắc địa, kết nối thuận tiện với nhiều tuyến đường lớn của khu vực như Hoàng Quốc Việt, Nguyễn Văn Huyên kéo dài, Phạm Văn Đồng.

Con đường rộng 40m đang được thi công là mặt tiền của khu chung cư thuộc tổng thể khu đô thị Nghĩa Đô này. Chính con đường này ngăn cách khu đô thị Nghĩa Đô với siêu dự án Tây Hồ Tây - trung tâm hành chính, văn hóa lớn nhất của Hà Nội trong tương lai. Đây là ưu thế nổi bật cho dự án. Cộng đồng cư dân của khu chung cư CT1A, 1B cũng như khu đô thị Nghĩa Đô sẽ được thừa hưởng tiện ích gộp từ chính dự án & siêu dự án liền kề.

 

Con đường 40m, mặt tiền chung cư khung cư CT1A, 1B, thuộc khu đô thị Nghĩa Đô đang thi công

Trong những năm gần đây, tâm lý e ngại tháng mưa ngâu đã phần nào giảm bớt, người tiêu dùng dường như lý trí hơn, khoa học hơn trước các quyết định mua bán. Trao đổi nhanh với chị Nguyễn Thúy Hằng, chủ nhân căn hộ 2 phòng ngủ thuộc tòa CT1A khu đô thị mới Nghĩa Đô chia sẻ. Gia đình chị đã tìm hiểu về dự án & lựa chọn được căn hộ phù hợp với nhu cầu. Thời điểm này nhà chị chuẩn bị xong phần tài chính kết hợp với chính sách bán hàng hấp dẫn “Tặng ngay điều hòa, sắm nhà tháng ngâu” của dự án. Vì vậy gia đình chị quyết định ký hợp đồng mua bán cuối tuần vừa rồi.

 

Các chương trình khuyến mãi trong tháng ngâu hấp dẫn thu hút số lượng lớn khách hàng

Điều này cho thấy khách hàng không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi tâm lý chi tiêu lớn trong tháng 7 âm lịch mà chú trọng nhiều hơn tới các yếu tố cơ bản của dự án như vị trí, quy hoạch, mức giá, tiến độ thi công.

Hiện tại, tòa CT2A thuộc khu đô thị Nghĩa Đô đã đi vào hoạt động; phần lớn tòa CT2B và CT2C đã tìm được chủ nhân; hai tòa chung cư cuối cùng CT1A, CT1B duy trì tiến độ cam kết, dự kiến sẽ được bàn giao vào quý IV năm 2016. Thêm vào đó, 57 lô biệt thự; nhà liền kề & không gian & công viên công cộng đã đi vào hoạt động … mang lại sự yên tâm & tin tưởng cho khách hàng.

 
 
Với mức giá từ 1,3 tỷ căn 1 phòng ngủ và 1,7 tỷ căn 2 phòng ngủ, CT1A, 1B được xếp vào hàng “hiếm có khó tìm” trong danh sách chung cư cao cấp tại Hà Nội. Nhờ việc tối ưu hóa công năng và ánh sáng cho các căn hộ diện tích nhỏ cũng như đưa ra các giải pháp ghép căn thông minh, khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí mà vẫn đảm bảo cuộc sống thoải mái, tiện nghi cùng gia đình.

Mọi chi tiết về dự án, vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Hotline: 0936 90 9191 – 0942 68 9191 – 0943 66 9191

Nguồn: http://dantri.com.vn/nha-dat/chung-cu-ct1a-1b-tang-ngay-dieu-hoa-sam-nha-thang-ngau-20150903110911123.htm

Tin Tức Khác

vi
phải
Bên trái