Goldmark City - Tiềm năng thu hút khách hàng ngoại

Ngày 01 tháng 09 năm 2015

Tọa lạc tại 136 Hồ Tùng Mậu – nắm giữ vị trí đắc địa, kết hợp số vốn đầu tư “khủng” chủ đầu tư đã mang đến những tiện ích đẳng cấp, thiết kế căn hộ thông minh. Vì vậy, dự án Goldmark City được đánh giá là dự án bất động sản ở phân khúc cao cấp thu hút rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư và các cá nhân, hộ gia đình.

Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ đẳng cấp Goldmark City

Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ đẳng cấp Goldmark City

Bên cạnh đó, với những chương trình khuyến mại rất hấp dẫn nhằm chào đón những cư dân tương lai, cùng mức giá phù hợp, chỉ từ 2,1 tỷ/căn nên không quá bất ngờ khi Goldmark trở thành “tâm điểm” trong năm nay thể hiện qua con số 1200 trên tổng số 5000 căn hộ được bán chỉ sau 6 tháng mở bán chính thức.

Từ ngày 01/07/2015 vừa qua, Luật Nhà ở (sửa đổi năm 2014) đã chính thức có hiệu lực. Luật cho phép người nước ngoài và Việt Kiều được mua và sở hữu nhà tại Việt Nam. Điều này như “tiếp sức” cho dự án chung cư cao cấp Goldmark City! Bởi người nước ngoài và Việt Kiều chính là những người có tiềm lực tài chính phù hợp với phân khúc khách hàng mà Goldmark City nhắm tới.

Các giao dịch mua bán căn hộ diễn ra vô cùng nhộn nhịp

Các giao dịch mua bán căn hộ diễn ra vô cùng nhộn nhịp

Theo thống kê, hiện nay có khoảng 100.000 người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam, trong đó khoảng 40% là cư trú tại Hà Nội. Tuy nhiên, tính tới năm 2014, chỉ có hơn 300 trường hợp mua nhà nhưng trong đó số lượng người đứng tên sở hữu chưa đến 100 trường hợp. Có thể thấy tương quan giữa những con số này là quá lớn. Có rất nhiều người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam, tuy nhiên số lượng người sở hữu những căn hộ tại Việt Nam là quá ít!   Bởi vậy, nhóm đối tượng này hứa hẹn sẽ là khách hàng tiềm năng cho những dự án bất động sản như chung cư Goldmark City.

Theo luật, không chỉ được mua bất động sản để ở mà người nước ngoài còn được phép mua để kinh doạn. Cụ thế hơn, chính sách này có những điểm cần chú ý như sau.  

  1. Đối tượng được sở hữu: Cá nhân nước ngoài được phép nhập cảnh vào Việt Nam; Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, chi nhánh, văn phòng đại diện của doanh nghiệp nước ngoài, quỹ đầu tư nước ngoài và chi nhánh ngân hàng nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam.
  2. Loại hình nhà ở: Tất cả loại hình bao gồm căn hộ chung cư và nhà ở riêng lẻ gắn liền với đất như biệt thự hay nhà liền kề
  3. Số lượng: Không giới hạn về số lượng nhưng tại 1 tòa chung cư tổng số người nước ngoài cư trú không quá 30% lượng căn hộ. Nếu là biệt thự, liền kề thì ở 1 khu vực tương đương số dân 1 phương thì người nước ngoài chỉ được sở hữu không quá 250 căn.
  4. Mục đích sử dụng: Bất động sản thuộc quyền sở hữu của cá nhân người nước ngoài có thể được cho thuê lại, mua bán, thừa kế hoặc thế chấp.
  5. Thời hạn sở hữu: 50 năm và có thể được gia hạn với các điều kiện tương tự được quy định trước đó. Trường hợp cá nhân nước ngoài kết hôn với công dân Việt Nam thì được sở hữu nhà ở ổn định, lâu dài giống người Việt.

Như vậy, Luật nhà ở (sửa đổi năm 2014 và chính thức có hiệu lực từ 01/07/2015) đã có những thay đổi mang tính “mở cửa” cho nhóm đối tượng người nước ngoài và Việt kiều muốn sở hữu bất động sản tại Việt Nam cũng như mở ra những cơ hội lớn cho thị trường bất động sản trong nước!

Với những “điểm cộng” về vị trí, tiên nghi, tiện ích, thiết kế căn hộ mà chỉ có tại Glodmark City, hứa hẹn sẽ thu hút rất nhiều cá nhân và hộ gia đình trong nhóm đối tượng người nước ngoài! Bởi vậy, đây là cơ hội mà Goldmark City mở rộng hơn nữa những “gió bão” mà mình đã tạo ra trước đó trên thị trường bất động sản!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Hotline: 0936 90 9191

Tin Tức Khác

vi
phải
Bên trái