Trường mầm non đạt chuẩn quốc tế của Goldmark City

Ngày 31 tháng 08 năm 2015

Goldmark City là một trong những dự án nổi trội thu hút được sự quan tâm nhiều nhất của khách hàng nhờ những ưu điểm vượt trội về vị trí, thiết kế và tiện ích. Nhắc đến tiện ích của Goldmark City, không thể không kể đến một hệ thống trường học đạt chuẩn quốc tế mà nổi bật là tiện ích trường mầm non.

Khu trường học đạt chuẩn quốc tế của Goldmark City

Khu trường học đạt chuẩn quốc tế của Goldmark City

Khu tiện ích trường học quốc tế gồm các khối nhà cao từ 4 đến 10 tầng được quy hoạch trên tổng diện tích là 21.379 m2, mật độ xây dựng là 24,8%. Khu trường học gồm 2 khối Tiểu học cơ sở và trung học cơ sở cùng với trường mầm non.

Lớp học mầm non hiện đại của Goldmark City

Lớp học mầm non hiện đại của Goldmark City

Trường mầm non của Goldmark City là nơi cư dân có thể yên tâm gửi trông giữ trẻ. Hệ thống phòng học được bố trí riêng biệt, thoáng mát, có thể đón ánh sáng tự nhiên tạo nên một không gian học tập và vui chơi lý tưởng cho các bé.

Khu vui chơi trong nhà cho trẻ

Khu vui chơi trong nhà cho trẻ

Phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị giảng dạy và học tập hiện đại. Phòng học được trang trí đáng yêu với những đồ chơi ngộ nghĩnh tạo hứng thú cho các bé học tập. Hơn thế trường còn có khu riêng biệt để cho trẻ vui chơi và phát triển toàn diện cả về thể chất và trí tuệ.

Khu vui chơi ngoài trời của trường mầm non Goldmark City

Khu vui chơi ngoài trời của trường mầm non trong dự án Goldmark City

Ngoài ra, trong trường luôn có đội ngũ bảo vệ cùng hệ thống Camera luôn hoạt động 24/24h sẽ giúp nhà trường giám sát và điều hành các hoạt động hàng ngày hiệu quả đồng thời tạo sự an tâm cho các phụ huynh khi trẻ học tập và vui chơi trong trường.

Khu máng trượt cho trường học mầm non

Khu máng trượt cho trường học mầm non

Rất nhiều trò chơi ngoài trời cho trẻ

Rất nhiều trò chơi ngoài trời cho trẻ

Với mong muốn đem lại những dịch vụ tốt nhất cho cư dân sinh sống, Goldmark City luôn chú trọng đến những nhu cầu dù là nhỏ nhất của khách hàng. Vì thế, một hệ thống trường học theo đạt tiêu chuẩn quốc tế được tạo lập nhằm mang đến sự an tâm cho khách hàng của Goldmark City.

khu vui chơi trẻ em ngoài trời trong dự án goldmark city

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ về

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Tầng 18 Center Building, 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0936 90 9191

Website: https://datxanhmienbac.vn

Tin Tức Khác

vi
phải
Bên trái