Mở bán tập trung Goldmark City ngày 30 tháng 8

Ngày 30 tháng 08 năm 2015

Đúng 8h sáng nay ngày 30 tháng 8 năm 2015 tại văn phòng giao dịch của dự án, công ty cổ phẩn dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc đã tổ chức lễ mở bán tập trung cho toàn bộ quý khách hàng đã và đang có nhu cầu sở hữu căn hộ đẳng cấp Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu. Mặc dù vẫn trong tháng ngâu nhưng lượng khách hàng tới tham gia lễ mở bán vẫn không hề giảm đi thậm chí số lượng còn gia tăng đáng kể bởi sức nóng và độ hấp dẫn của dự án.

Các giao dịch với khách hàng vô cùng nhộn nhịp

Các giao dịch với khách hàng vô cùng nhộn nhịp

Ngoài những khách hàng đã được nhân viên chăm sóc mời tới thì đặc biệt ngày hôm nay số lượng khách hàng tới để tìm hiểu về dự án cũng tăng lên đáng kể khiến cho buổi mở bán của chúng tôi vô cùng nóng mặc dù thời thiết ngoài trời ngày hôm nay chỉ vào khoảng 28oC.

Không khí tại buổi mở bán vô cùng nóng bởi lượng khách hàng không ngừng gia tăng

Không khí tại buổi mở bán vô cùng nóng bởi lượng khách hàng không ngừng gia tăng

Các bàn tư vấn, quầy giao dịch vô cùng nhộn nhịp

Các bàn tư vấn, quầy giao dịch vô cùng nhộn nhịp

Trong sáng nay, nhân viên kinh doanh của Đất Xanh Miền Bắc đã nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho quý khách hàng về mọi thủ tục pháp lý cũng như thủ tục vay vốn ngân hàng cho những khách hàng có nhu cầu để quý khách chính thức sở hữu ngay căn hộ mơ ước của mình.

Tới 12h00 cùng ngày, các giao dịch mua bán căn hộ vẫn không giảm đi sức nóng. Tính thời điểm 12h00 số căn hộ giao dịch thành công đã vượt qua con số 100 và hiện chưa có dấu hiệu dừng lại. Công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc xin chúc mừng những quý khách đã là chủ nhân của những căn hộ đẳng cấp Goldmark City và nhận được phần quà ưu đãi từ chủ đầu tư đó là những chiếc điều hòa DaiKin cao cấp.

Nhân viên kinh doanh của Đất Xanh hỗ trợ khách hàng mọi thủ tục để sở hữu căn hộ

Nhân viên kinh doanh của Đất Xanh hỗ trợ khách hàng mọi thủ tục để sở hữu căn hộ

Một lần nữa chúng tôi xin chúc mừng toàn bộ quý khách hàng đã giao dịch thành công trong buổi sáng hôm nay đã nhận được 1 lá thăm may mắn tương đương với phiếu bốc thăm trúng thưởng dự kiến được tổ chức vào ngày 31 tháng 10 năm 2015 với tổng giá trị giải thưởng lên tới 2,4 tỷ đồng do chủ đầu tư phối hợp với liên mình các sàn bất động sản G5 tổ chức và được giám sát bởi sở công thương nhằm bảo đảm tính minh bạch cho chương trình bốc thăm trúng thưởng.

Cơ hội để sở hữu những phiếu bốc thăm trúng thưởng vẫn còn dành cho những quý khách hàng giao dịch mua bán căn hộ tới hết buổi sáng ngày 31 tháng 10 năm 2015. Hãy nhanh chân sở hữu căn hộ đẳng cấp Goldmark City để có cơ hội sở hữu siêu xe Mercerdes C200 trị giá 1,4 tỷ đồng. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Địa chỉ; Tầng 18 Center Building, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0936 90 9191

 

Tin Tức Khác

vi
phải
Bên trái