Ưu đãi lớn cho khách hàng khi mua căn hộ Goldmark City trong tháng ngâu

Ngày 29 tháng 08 năm 2015

THÁNG NGÂU, ƯU ĐÃI LỚN KHI MUA GOLDMARK CITY 136 HỒ TÙNG MẬU

Sở hữu những ưu điểm nổi trội của một khu đô thị kiểu mới, Goldmark City là dự án thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Vì thế, bất chấp tâm lí e dè, kiêng cữ tháng ngâu, các giao dịch của dự án Goldmark City vẫn diễn ra sôi động, nhộn nhịp.

 

Ngày 22/08/2015 vừa qua tại khách sạn Grand Plaza Hà Nội, Chủ đầu tư Việt Hưng và Đơn vị phân phối chính thức Đất Xanh miền Bắc đã tổ chức đợt mở bán tổ hợp căn hộ cao cấp Goldmark City với nhiều ưu đãi lớn dành cho khách hàng. Trong tháng 8 này, khi mua căn hộ Goldmark city, khách hàng nhận được vô số ưu đãi cùng gói bốc thăm trúng thưởng lên tới 60 triệu đồng của Đất xanh Miền Bắc.

Từ ngày 16.08.2015 đến 14.09.2015, tất cả khách hàng mua căn hộ Goldmark City từ ngày sẽ nhận được quà tặng đặc biệt của chương trình “Tặng ngay điều hòa, sắm nhà Goldmark”. Mỗi khách hàng sẽ được tặng ngay số điều hòa tương ứng với số phòng ngủ của căn hộ cùng 1 chiếc điều hòa cho phòng khách. Cụ thể:

·         Căn 2 phòng ngủ: khách hàng được tặng 3 điều hòa (1 điều hòa phòng khách và 2 điều hòa phong ngủ) với tổng trị giá 24 triệu đồng

·         Căn 3 phòng ngủ: khách hàng được tặng 4 điều hòa (1 điều hòa phòng khách và 3 điều hòa phong ngủ) với tổng trị giá 32 triệu đồng

·         Căn 4 phòng ngủ: khách hàng được tặng 5 (1 điều hòa phòng khách và 4 điều hòa phong ngủ) điều hòa với tổng trị giá 38 triệu đồng

Các căn hộ Goldmark City có diện tích đa dạng từ 74m2 đến 172m2, phù hợp với nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng. Hiện tại, các căn hộ đang được giao dịch với mức giá 25 triệu/m2 cho gói nội thất cơ bản và 27,5 triệu/m2 cho gói nội thất hoàn chỉnh.   Như vậy, với mức chi trả gần 2 tỷ đồng, khách hàng đã sở hữu một căn hộ 2 phòng ngủ hiện đại, tiện ích ngay trong dự án xanh đồng bộ và sang trọng bậc nhất tại cửa ngõ Tây Bắc Hà Nội.

 

Bên cạnh đó, khách hàng còn nhận được chính sách hỗ trợ lớn từ ngân hàng Maritimes Bank như: hỗ trợ lên tới 95% tổng giá trị căn hộ, lãi suất đặc biệt 4,99%/năm, thời hạn cho vay tới 20 năm.

Goldmark city là căn hộ đáng mơ ước của nhiều khách hàng với vị trí đắc địa, không gian sống trong lành cùng một hệ thống tiện ích hiện đại, tiện lợi. Vì thế đây là cơ hội tốt cho các khách hàng để hoàn toàn có thể sở hữu được những căn hộ đẹp nhất, tiện ích nhất với nhiều chính sách bán hàng ưu đãi và mức giá hấp dẫn nhất.

Chi tiết liên hệ 0936 90 9191 hoặc truy cập website; https://datxanhmienbac.vn

Dự án khác có thể bạn quan tâm: Đất Xanh Miền Bắc đang mở bán toà Park 7, Park 8 times city Park Hill

Tin Tức Khác

vi
phải
Bên trái