Trường học tại Goldmark City đạt tiêu chuẩn Quốc tế

Ngày 27 tháng 08 năm 2015

HỆ THỐNG TRƯỜNG ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ TRONG CHUNG CƯ GOLDMARK CITY

Goldmark City được mệnh danh là một chốn an cư lý tưởng mang đến một phong cách sống hiện đại và đẳng cấp. Tại đây cư dân có thể trải nghiệm một không gian sống với đầy đủ tiện nghi cao cấp trong một môi trường trong xanh, sạch đẹp, an toàn và thân thiện. Nổi bật trong các tiện ích của Goldmark City phải kể đến hệ thống trường học đạt chuẩn quốc tế.

Khu tiện ích trường học quốc tế nằm trong tổ hợp các căn hộ đẳng cấp của dự án chung cư Goldmark City bao gồm hai khối đó là Tiểu học cơ sở và trung học cơ sở. Khu trường học được quy hoạch trên tổng diện tích là 21.379 m2 với mật độ xây dựng là 24,8%, gồm các khối nhà cao từ 4 đến 10 tầng. Trường thiết kế cho quy mô học sinh tiêu chuẩn là 1.476 học sinh, trong đó quy mô chuẩn cho học sinh cấp 1 là 800 em và sô học sinh tiêu chuẩn của cấp trung học cơ sở là 676 em. Hệ thống trường học nổi bật với đầy đủ các dụng cụ thiết bị học tập hiện đại,  đặc biệt trong trường còn có những tiểu khu riêng biệt phục vụ tối đa cho việc phát triển trí tuệ cũng như thể lực của các em.

 

Trường học đạt chuẩn quốc tế của Goldmark City

Hệ thống phòng học, lớp học của Goldmark city được bố trí khoa học và tiện ích. học riêng biệt. Nhờ thiết kế thông minh mà phòng học đầy đủ ánh sáng lấy từ ánh sáng tự nhiên bên ngoài. Các lớp học đều được trang bị các thiết bị giảng dạy và học tập hiện đại. Các khu sinh hoạt thể chất, sinh hoạt CLB, khu vườn thí nghiệm, khu thể thao trong và ngoài trời... tạo điều kiện tốt nhất  để trẻ có thể học tập và phát triển một cách toàn diện.

 

Lớp học mầm non của Goldmark City

 

Lớp học tiểu học của Goldmark City

Ngoài ra, một hệ thống thư viện lớn với đầy đủ các tài liệu, sách phong phú để phục vụ tốt nhất việc tra cứu tài liệu, bổ sung kiến thức cho các em trong quá trình học tập. Không gian yên tĩnh, ấm áp cũng là nơi lý tưởng cho các em đến tự học.

Thư viện hiện đại của Goldmark City

 

Cùng với đó, trường học còn có hệ thống camera và đội ngũ nhân viên bảo vệ trường hoạt động 24/24 phụ huynh có thể an tâm khi con em mình học tập tại trường.

Nắm bắt được tâm lý của khách hàng, luôn chú trọng vào vấn đề giáo dục các mầm non tương lai, Goldmark City đã thiết kế môt hệ thống trường học đạt chuẩn quốc tế với chất lượng giảng dạy tốt nhất nhằm phục vụ nhu cầu khách hàng một cách hoàn hảo nhất. Goldmark city là nơi tận hưởng cuộc sống an tâm và tiện ích!

Chi tiết dự án bạn có thể xem tại website: https://datxanhmienbac.vn/126250-chung-cu/1-chung-cu-goldmark-city.html

Tin khác bạn có thể quan tâm: Sự kiện mở bán Goldmark City thành công ngày 22/8

Tin Tức Khác

vi
phải
Bên trái